Nâng cao chất lượng nguồn nhân lực ở ngành Y

Thời gian qua, công tác đào tạo, bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn cho đội ngũ cán bộ, nhân viên y tế nhằm đáp ứng yêu cầu khám, chữa bệnh ngày càng cao của người dân luôn được ngành Y tế Quảng Ninh chú trọng.

Công bố Chỉ số Cải cách hành chính cấp sở, ngành, địa phương và Chỉ số SIPAS năm 2018

Ngày 20/3, UBND tỉnh tổ chức hội nghị công bố Chỉ số cải cách hành chính (CCHC) của các sở, ban, ngành, địa phương và các cơ quan Trung ương trên địa bàn tỉnh; kết quả điều tra sự hài lòng của người dân đối với sự phục vụ của cơ quan hành chính nhà nước (Chỉ số SIPAS) tỉnh Quảng Ninh năm 2018.

Tiếp tục tinh gọn bộ máy

Sau hơn 1 năm triển khai thực hiện, Nghị quyết số 18-NQ/TW đã thực sự đi vào cuộc sống, tạo được sự đồng thuận cao trong hệ thống chính trị từ tỉnh đến cơ sở và đạt được những kết quả nhất định trong công tác sắp xếp tổ chức bộ máy, biên chế theo hướng tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả. 

Chuyên nghiệp hóa nền hành chính từ chính quyền điện tử

Để xây dựng chính quyền điện tử (CQĐT) hoạt động một cách hiệu quả, thời gian qua, các giải pháp về hạ tầng ứng dụng công nghệ thông tin đã được Quảng Ninh đẩy mạnh triển khai. Bằng những tiện ích vượt trội, CQĐT của tỉnh đã và đang mang lại sự hài lòng, qua đó từng bước củng cố lòng tin, sự đồng thuận của người dân, doanh nghiệp với chính quyền.

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân thăm một số công trình giao thông tiêu biểu của Quảng Ninh

Ngày 17/2, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đã đến thăm Cảng Hàng không quốc tế Vân Đồn, Cảng tàu Khách quốc tế Hạ Long, chúc mừng tỉnh Quảng Ninh.

danh mục chuyên đề
Danh sách chuyên mục
Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 9546
Đã truy cập: 8150596

Cổng thông tin điện tử Tỉnh Quảng Ninh

© Mạng thông tin tích hơn trên Internet của Tỉnh Quảng Ninh

Giấy phép xuất bản: số 53/GP-TTĐT ngày 27/05/2015 - Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông

Cơ quan chủ quản: Ủy ban Nhân dân Tỉnh Quảng Ninh 
Cơ quan thường trực mạng: Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Quảng Ninh 
Ghi rõ nguồn "Quảng Ninh Portal" khi phát hành lại thông tin từ website này.​

Lên đầu