Websites liên kết
Thống kê truy cập

Trực tuyến  :

7095

Đã truy cập :

37981880
Tin tức sự kiện

“Tinh giản bộ máy, biên chế phải đi đôi với nâng cao hiệu quả hoạt động”

17/04/2014 4:40:00 CH


Đồng chí Phạm Minh Chính, Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy kiểm tra tình hình hoạt động tại Trạm Y tế xã Hải Lạng, huyện Tiên Yên.

 

QNP – Đây là chỉ đạo của đồng chí Phạm Minh Chính, Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy trong buổi làm việc với Huyện ủy Tiên Yên và Đảng bộ xã Hải Lạng về triển khai Nghị quyết số 10-NQ/TU về phương hướng nhiệm vụ năm 2014 và Chỉ thị 25-CT/TU về “Đổi mới phương thức lãnh đạo của Đảng, tinh giản bộ máy, biên chế” diễn ra tại huyện Tiên Yên hôm nay, 17-4.

 

Thư viện ảnh
Cơ quan chức năng trả lời bạn đọc
Người hỏi: Nguyễn Duy Nguyên; Địa chỉ: Xã Tràng An, Huyện Đông Triều

Câu hỏi

Xin Quý cơ quan cho biết: Người đang mang thai tháng thứ 8 có được tham gia thi tuyển viên chức ngành giáo dục không? Nếu được thì khi tôi trúng tuyển mà đang trong thời gian thai sản thì các chế độ được giải quyết như thế nào? Tôi xin chân thành cảm ơn.Trả lời
Điều kiện để cá nhân được tham gia dự tuyển viên chức trong ngành giáo dục phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Câu hỏi của anh/chị chưa cung cấp đủ thông tin cá nhân, trình độ, chuyên ngành đào tạo… nên chưa có cơ sở để trả lời cụ thể. Tuy nhiên để xác định rõ điều kiện được dự tuyển viên chức, anh/chị có thể nghiên cứu quy định tại Điều 22, Luật viên chức,...


Quảng Ninh với các Tỉnh

Dự án phát triển nhà ở cho công nhân được hưởng ưu đãi

17/04/2014 9:09:25 SA

 

QNP  - Gửi ý kiến đến kỳ họp thứ 6 Quốc hội khóa XIII, cử tri tỉnh Quảng Ninh kiến nghị Chính phủ cho phép chủ đầu tư dự án xây dựng nhà ở tập trung cho công nhân ở trên địa bàn tỉnh được hưởng những ưu đãi như chủ đầu tư dự án nhà ở công nhân khu công nghiệp theo Quyết định số 66/2009/QĐ-TTg ngày 24/4/2009 của Thủ tướng Chính phủ.

 


CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH QUẢNG NINH
© Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân Tỉnh Quảng Ninh
Giấy phép xuất bản: số 68/GP-TTĐT ngày 22/08/2008
Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Minh Hồng - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Quảng Ninh
Địa chỉ: Tầng 8, Khu Liên cơ quan số 2, Nguyễn Văn Cừ, Phường Hồng Hà, TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh
Email: banbientap@quangninh.gov.vn