Websites liên kết
Thống kê truy cập

Trực tuyến  :

71

Đã truy cập :

137370832
Chi tiết tin tức sự kiện Tin hoạt động trong tỉnh

UBND tỉnh chỉ đạo công tác quản lý xe ô tô biển số xanh của cơ quan nhà nước đã thanh lý giai đoạn đến năm 2016

10/02/2017 8:45:00 SA

QNP – Vừa qua, UBND tỉnh ban hành Công văn số 593/UBND-GT1 về việc quản lý xe ô tô biển số xanh của cơ quan nhà nước đã thanh lý giai đoạn đến năm 2016.

 

 

 

Theo báo cáo của Ban ATGT tỉnh tại văn bản số 31/BATGT ngày 24-1-2017; số lượng xe biển xanh của các sở, ban, ngành và các tổ chức chính trị - xã hội của tỉnh đã thanh lý từ trước đến năm 2016 là 104 xe. Theo quy định, các xe ô tô sau khi đã thanh lý thì chủ sử dụng phải thực hiện thủ tục sang tên, đổi chủ; tuy nhiên, thực tế vẫn còn tình trạng chủ sử dụng xe chưa thực hiện.

Tại Công văn, UBND tỉnh giao Sở Giao thông Vận tải chỉ đạo đơn vị đăng kiểm không đăng kiểm đối với các xe đã được thanh lý nhưng chủ sử dụng không thực hiện thủ tục sang tên, đổi chủ và biển số; Công an tỉnh chỉ đạo lực lượng Cảnh sát giao thông kiểm tra, phát hiện, xử lý nghiêm các xe biển số xanh đã được thanh lý theo danh sách nhưng vẫn không làm thủ tục sang tên, đổi biển số theo quy định.

Đồng thời, thủ trưởng các cơ quan, đơn vị thuộc tỉnh và Chủ tịch UBND các huyện, thị xã, thành phố sau khi thanh lý các xe ô tô biển số xanh phải tháo dỡ biển xe trước khi bàn giao xe và yêu cầu chủ sử dụng xe thực hiện thủ tục sang tên, đổi biển số theo quy định kể từ ngày ra quyết định thanh lý xe, đồng thời gửi quyết định về Công an tỉnh biết để theo dõi, quản lý.

Cũng tại công văn, UBND tỉnh giao Ban An toàn giao thông tỉnh tiếp tục rà soát các xe đã được thanh lý trên địa bàn và đăng tải danh sách xe đã thanh lý trên Cổng thông tin điện tử tỉnh; chủ động phối hợp với các cơ quan, đơn vị chức năng quản lý đối với các xe đã đã được thanh lý đảm bảo đúng quy định.

 

Danh sách các xe đã được thanh lý từ trước đến năm 2016 như sau:

 Vũ Đức


Các bài mới:

Các bài đã đăng:

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH QUẢNG NINH
© Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân Tỉnh Quảng Ninh
Giấy phép xuất bản: số 53/GP-TTĐT ngày 27/05/2015 - Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông
Chịu trách nhiệm chính: Ông Vũ Công Lực, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Quảng Ninh
Địa chỉ: Tầng 8, Trụ sở Liên cơ quan số 2, Nguyễn Văn Cừ, Phường Hồng Hà, TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh; Điện thoại: (+84 203) 3638468 - Fax: (+84 203) 3638822
Email: banbientap@quangninh.gov.vn