Websites liên kết
Thống kê truy cập

Trực tuyến  :

584

Đã truy cập :

134766462
Tin nổi bật

Tập huấn kỹ năng đảm bảo an toàn cứu nạn cứu hộ trên Vịnh Hạ Long

15/11/2017 11:00:00 SA


Trong đợt tập huấn đã tổ chức được 30 lớp học với 3.668 lượt người đến từ các tàu du lịch và 07 doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ kayak, đò chèo tay, xuồng cao tốc trên Vịnh Hạ Long

QNP – Từ tháng 6 đến tháng 10-2017, BQL Vịnh Hạ Long đã tổ chức 30 lớp tập huấn kỹ năng đảm bảo an toàn cứu nạn, cứu hộ trên Vịnh Hạ Long cho 100% đội ngũ quản lý phương tiện và thuyền viên tàu du lịch, góp phần nâng cao nhận thức và kỹ năng về cứu hộ, cứu nạn, đảm bảo an toàn cho người, phương tiện và khách du lịch tham quan trên Vịnh Hạ Long. 

Nhà hàng - Khách sạn

Khu du lịch Vân Hải Viglacera - Điểm đến hấp dẫn, yên bình

 

 

QNP - Nói đến du lịch nghỉ dưỡng tuyến đảo, phải kể đến điểm đến Khu du lịch nghỉ dưỡng Vân Hải Viglacera tại thôn Sơn Hào, xã Quan Lạn (Vân Đồn). Tại đây, du khách được trải lòng mình cùng bãi tắm đẹp với làn nước trong xanh, cát trắng; tận hưởng không khí trong lành trong những rặng phi lao ngày đêm rì rào tiếng hát.

 

Vui chơi - mua sắm

Công viên Hà Lan - Điểm du lịch mới, hấp dẫn ở Đông Triều

QNP - Toạ lạc giữa khu trung tâm phường Mạo Khê (TX Đông Triều), Công viên Thể thao - Văn hoá Hà Lan (gọi tắt là Công viên Hà Lan) đã trở thành tổ hợp giải trí mới của người dân nơi đây, cũng là điểm du lịch hấp dẫn dành cho du khách trong hành trình khám phá Đông Triều nói riêng, Quảng Ninh nói chung. Với kiến trúc được thiết kế độc đáo, đa dạng mang phong cách hiện đại, gần gũi với thiên nhiên, công trình còn là điểm nhấn trong bức tranh đô thị của địa phương.

Du lịch các vùng miền

Những điều nên biết trước khi đến Scotland

QNP - Người Scotland không chuộng các đặc sản nước mình như haggis và rượu whisky mà thích món Ấn Độ, chẳng hạn cà ri hay Irn Bru - một loại đồ uống có ga.

 Bản đồ hành chính
Tìm kiếm
Album ảnh
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH QUẢNG NINH
© Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Ninh
Giấy phép xuất bản: Số 68/GP-TTĐT ngày 22/8/2008
Chịu trách nhiệm chính: Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Quảng Ninh
Địa chỉ: Tầng 8, Khu liên cơ quan số 2, đường Nguyễn Văn Cừ, phường Hồng Hà, TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh
Email: banbientap@quangninh.gov.vn