Websites liên kết
Thống kê truy cập

Trực tuyến  :

701

Đã truy cập :

137034637
Tin tức sự kiện Tin hoạt động

Đảng bộ Khối CQCQ thị xã:Học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị TW 6 khóa XII của Đảng;Tổng kết công tác năm 2017.

07/12/2017 3:00:00 CH

 Sáng ngày 07/12, Đảng bộ Khối CQCQ thị xã tổ chức hội nghị học tập, quán triệt, triển khai Nghị quyết Hội nghị TW 6 khóa XII của Đảng; Tổng kết công tác năm 2017. Đồng chí Bùi Thị Hương – Phó Chủ tịch TT HĐND thị xã, Bí thư Đảng ủy Khối CQCQ chủ trì. Các đồng chí Vũ Đức Hưởng, Lê Mạnh Tuyến – Phó Chủ tịch UBND thị xã, Lưu Thanh Phương – Phó Chủ tịch HĐND thị xã dự. 

Quang cảnh hội nghị.

       Tại hội nghị, toàn thể đảng viên trong Khối đã được quán triệt những nội dung quan trọng trong các văn kiện Hội nghị TW 6- khóa XII, gồm: Nghị quyết số 18-NQ/TW “Một số vấn đề về tiếp tục đổi mới, sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả”; Nghị quyết số 19-NQ/TW “Về tiếp tục đổi mới hệ thống tổ chức và quản lý, nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động của các đơn vị sự nghiệp công lập”; Nghị quyết số 20-NQ/TW “Về tăng cường công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân trong tình hình mới”; Nghị quyết số 21-NQ/TW “Về công tác dân số trong tình hình mới”.

 

Đồng chí Đồng chí Bùi Thị Hương – Phó Chủ tịch TT HĐND thị xã, Bí thư Đảng ủy Khối CQCQ chủ trì hội nghị.

Cũng trong khuôn khổ chương trình, Đảng bộ Khối CQCQ thị xã đã tiến hành tổng kết công tác năm 2017, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2018.

Năm 2017, BCH Đảng bộ Khối đã tập trung triển khai và thực hiện nghiêm túc Nghị quyết TW 4 khóa XII gắn với Chỉ thị số 05- CT/TW của Bộ Chính trị và Chủ đề công tác năm, với tinh thần chủ động trong công tác tham mưu, linh hoạt trong thực hiện nhiệm vụ của các chi bộ, cơ quan trong Khối nên đã góp phần hoàn thành và vượt các chỉ tiêu trong năm. Đảng ủy Khối đã quan tâm chỉ đạo thực hiện tốt việc nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ. 20/20 chi bộ đã tổ chức thành công đại hội nhiệm kỳ 2017 – 2020. Công tác phát triển đảng viên được quan tâm. Trong năm đã kết nạp được 10 đảng viên mới. Cùng đó, công tác kiểm tra, giám sát được tăng cường; đã có những đổi mới công tác tuyên truyền, giáo dục chính trị tư tưởng cho đảng viên, đặc biệt trong phổ biến tuyên truyền và học tập các Nghị quyết của Đảng, kinh tế tăng trưởng khá so với cùng kỳ, giáo dục, y tế, văn hóa có chuyển biến tích cực, công tác cải cách hành chính, thanh tra, giải quyết khiếu nại, tố cáo, đấu tranh phòng chống tham nhũng, thực hành tiết kiệm, chống lãng phí được đẩy mạnh. Tư tưởng của cán bộ, đảng viên trong khối ổn định. An ninh chính trị, trật tự ATXH được giữ vững.

Tại hội nghị, đại diện lãnh đạo các chi bộ đã tham gia thảo luận, bàn các biện pháp để triển khai thực hiện nhiệm vụ trọng tâm công tác năm 2018.

 

 

Nhân dịp này, Đảng ủy khối đã khen thưởng 2 tập thể và 30 cá nhân tiêu biểu hoàn thành suất sắc nhiệm vụ công tác năm 2017.

Nhân dịp này, Đảng ủy khối đã khen thưởng 2 tập thể và 30 cá nhân tiêu biểu hoàn thành suất sắc nhiệm vụ công tác năm 2017.T/h: Thùy Dương


Các bài mới:
Các bài đã đăng:

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH QUẢNG NINH
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Ninh
Cổng thông tin điện tử thị xã Quảng Yên
Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Văn Hồi - Chủ tịch UBND thị xã
Địa chỉ: Số 18 Trần Hưng Đạo - Phường Quảng Yên - Thị xã Quảng Yên - Quảng Ninh
Điện thoại: 033.3875314; Fax: 033.3875309 / 3875561; Email: ubndqy@quangninh.gov.vn