Websites liên kết
Thống kê truy cập

Trực tuyến  :

674

Đã truy cập :

134675234
Tin nổi bật
XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI

Thị xã Quảng Yên: Nâng cao tiêu chí Thu nhập trong xây dựng NTM đạt trên 39,8 triệu đồng.

 Trong thời gian qua, chương trình Xây dựng Nông thôn mới tiếp tục được cấp ủy, chính quyền thị xã triển khai với các giải pháp triển khai đồng bộ, quyết liệt, và linh hoạt, sáng tạo trong quá trình thực hiện, phù hợp với thực tiễn, huy động được cả hệ thống chính trị tham gia..Đặc biệt là người dân từ chỗ trông chờ vào nhà nước, nay đã xác định rõ vai trò chủ thể của mình tự giác tham gia hiến đất, hiến kế, đóng góp công sức, tiền của xây dựng cuộc sống mới. 

 

PHÁT TRIỂN CÁC SẢN PHẨM OCOP

OCOP Quảng Yên Những kết quả nhìn lại sau 3 năm thực hiện Đề án “ Tỉnh Quảng Ninh, mỗi xã, phường một sản phẩm”

 Thực hiện Đề án "Tỉnh Quảng Ninh - Mỗi xã, phường một sản phẩm giai đoạn 2013-2016" (Đề án OCOP), cùng với các địa phương toàn tỉnh, từ năm 2013, thị xã Quảng Yên đã tích cực triển khai thực hiện. Đến nay, sau 3 năm triển khai, Thị xã  đã thu được những kết quả tích cực, những sản phẩm truyền thống, đặc trưng của địa phương đã được nâng cao giá trị sản phẩm và mở rộng thị trường tiêu thụ trong và ngoài tỉnh. 

 

HOẠT ĐỘNG XÃ, PHƯỜNG

Phường Nam Hòa Tích cực trong triển khai chính sách hỗ trợ cải thiện nhà ở cho Người có công

        Hiểu rõ chính sách hỗ trợ người có công với cách mạng về nhà ở là một chủ trương lớn của Đảng và Nhà nước, do đó, cùng với các địa phương khác trong toàn thị xã, cấp ủy, chính quyền phường Nam Hòa đã và đang tập trung triển khai thực hiện tốt Đề án hỗ trợ người có công với cách mạng về nhà ở trên địa bàn tỉnh theo Quyết định số 22/2013/QĐ – TTg của Thủ tướng Chính phủ giai đoạn 2. 

HOẠT ĐỘNG CÁC NGÀNH, ĐOÀN THỂ

Chương trình nghệ thuật chào mừng 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam

           Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/ 11/ 1982 - 20/ 11/ 2017, tối ngày 16/ 11, tại sân vận động thị xã, Phòng giáo dục & đào tạo thị xã đã tổ chức chương trình nghệ thuật chào mừng.  Đồng chí Lê Mạnh Tuyến - Phó chủ tịch UBND thị xã tới dự, cổ vũ.

CHUYÊN MỤC AN TOÀN GIAO THÔNG

Thị xã kiên quyết xử lý vi phạm về tải trọng, kích thước thành thùng xe

        Để ngăn chặn triệt để tình trạng xe quá khổ, quá tải lưu thông trên các tuyến đường, làm hư hỏng kết cấu hạ tầng giao thông và gây mất an toàn giao thông, Thị xã tiếp tục triển khai nhiều giải pháp đồng bộ nhằm kịp thời xử lý các phương tiện vi phạm về tải trọng, kích thước thành thùng xe trên địa bàn.

CHUYÊN MỤC AN NINH - QUỐC PHÒNG

Khánh thành và Bàn giao 2 ngôi nhà tình nghĩa tại TX Quảng Yên

         Ngày 08/11, Sư đoàn 395- Quân khu 3 tổ chức Lễ khánh thành và bàn giao nhà tình nghĩa cho 2 gia đình trên địa bàn TX Quảng Yên. Đến dự có các đồng chí: Đỗ Mạnh Hùng- PCT UBND TX, Đại tá Trần Đình Thọ- Phó Chính ủy Sư đoàn 395.

 

Bản đồ hành chính
Tìm kiếm
Thư viện ảnh
Album ảnh
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH QUẢNG NINH
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Ninh
Cổng thông tin điện tử thị xã Quảng Yên
Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Văn Hồi - Chủ tịch UBND thị xã
Địa chỉ: Số 18 Trần Hưng Đạo - Phường Quảng Yên - Thị xã Quảng Yên - Quảng Ninh
Điện thoại: 033.3875314; Fax: 033.3875309 / 3875561; Email: ubndqy@quangninh.gov.vn