Websites liên kết
Thống kê truy cập

Trực tuyến  :

675

Đã truy cập :

137034608
Tin tức sự kiện Tin nổi bật

Đại hội Thể dục - Thể thao TX Đông Triều lần thứ VIII, năm 2017 đã sẵn sàng

07/12/2017 2:00:00 CH

          Sáng ngày 09/12 sẽ diễn ra khai mạc Đại hội TDTT thị xã Đông Triều lần thứ VIII, năm 2017. Đến thời điểm này, mọi công tác chuẩn bị đã được Ban tổ chức Đại hội tích cực triển khai sẵn sàng cho một kỳ Đại hội thành công rực rỡ.

Các lực lượng tích cực tập luyện màn đồng diễn cho lễ khai mạc Đại hội TDTT TX Đông Triều lần thứ VIII

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 Theo đó, UBND thị xã Đông Triều đã tập trung chỉ đạo các phòng ban chuyên môn và các xã, phường chuẩn bị tốt các cơ sở vật chất, trang thiết bị. Đến thời điểm này mọi công tác chuẩn bị từ sân bãi, biển hiệu, dụng cụ thi đấu, lực lượng tham gia diễu hành, đều đã sẵn sàng... Trước Đại hội, Ban chỉ đạo cấp thị xã đã chỉ đạo các xã, phường tổ chức xong đại hội cấp cơ sở đạt 100%. Thông qua kết quả các môn thi đấu, từng đơn vị đã tuyển chọn được những vận động viên tiêu biểu, xuất sắc tham gia đại hội TDTT cấp thị xã.

Đại hội TDTT thị xã Đông Triều lần thứ VIII năm 2017 sẽ diễn ra trong 2 ngày (từ 09 đến 10/12/2017). Lễ khai mạc sẽ được tổ chức vào lúc 7 giờ 30 phút ngày 9/12 tại Trung tâm Văn hóa - Thể thao thị xã Đông Triều với nhiều nội dung sống động như: diễu hành biểu dương lực lượng, thắp lửa truyền thống, các màn đồng diễn... phản ánh, đánh giá toàn diện, chất lượng phong trào rèn luyện TDTT trên địa bàn thị xã ngày càng phát triển. Đại hội lần này có sự tham gia của 32 đoàn với 2.161 vận động viên thi đấu 11 môn trong chương trình đại hội TDTT.

Với truyền thống của một địa phương có phong trào văn hóa, văn nghệ, TDTT phát triển sâu rộng, cùng với sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền địa phương cộng với sự chỉ đạo sát sao của Ban chỉ đạo, Ban tổ chức đại hội và công tác chuẩn bị chu đáo về mọi mặt, tin tưởng rằng, Đại hội TDTT thị xã Đông Triều lần thứ VIII năm 2017 sẽ thành công rực rỡ, đồng thời để lại những ấn tượng sâu sắc đối với các vận động viên và quần chúng nhân dân trong toàn thị xã, góp phần thúc đẩy phong trào TDTT của thị xã Đông Triều ngày càng phát triển./.CTV : Đinh Yến


Các bài mới:
Các bài đã đăng:

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH QUẢNG NINH
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Ninh
Cổng thông tin điện tử Thị xã Đông Triều
Chịu trách nhiệm chính: Ông Trần Văn Vinh - Phó Chủ tịch UBND thị xã
Địa chỉ: Phường Đông Triều - Thị xã Đông Triều - Tỉnh Quảng Ninh
Điện thoại: 0203.3870059; Fax: 0203.3670478; Email: ubnddt@quangninh.gov.vn