Websites liên kết
Thống kê truy cập

Trực tuyến  :

520

Đã truy cập :

137034424
                                                                                                               
Chi tiết tin tức sự kiện Tin hoạt động của Thành ủy Cẩm Phả

Hội nghị BCH Đảng bộ thành phố đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ theo Nghị quyết số 06 của Tỉnh ủy Quảng Ninh và Nghị quyết số 09 của Thành ủy Cẩm Phả

17/11/2017 1:00:00 CH

 Chiều ngày 16/11, Ban Thường vụ Thành ủy Cẩm Phả tổ chức hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ thành phố đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ theo nghị quyết số 06 của Tỉnh ủy Quảng Ninh và nghị quyết số 09 của Thành ủy Cẩm Phả về thực hiện nhiệm vụ năm 2017. Đồng chí Bí thư Thành ủy – Chủ tịch HĐND thành phố Trần Văn Hùng chủ trì hội nghị.

Đồng chí Bí thư Thành ủy – Chủ tịch HĐND thành phố Trần Văn Hùng chủ trì hội nghị.

 Báo cáo tóm tắt tình hình thực hiện nhiệm vụ năm 2017, mục tiêu, nhiệm vụ và các giải pháp chủ yếu năm 2018 do đồng chí Bùi Thị Bính - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy trình bày tại hội nghị nêu bật những kết quả đã đạt được trong năm 2017. Theo đó, mặc dù phải đối mặt với rất nhiều khó khăn, thách thức nhưng với sự nỗ lực, phấn đấu của các cấp ủy đảng, chính quyền, đoàn thể, cộng đồng doanh nghiệp và nhân dân các dân tộc thành phố, tình hình kinh tế - xã hội trên địa bàn đã đạt được những kết quả quan trọng và khá toàn diện.

 

Đ/c Bùi Thị Bính - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy trình bày báo cáo tại hội nghị

 

Giá trị sản xuất công nghiệp và xây dựng ước đạt trên 60 nghìn tỷ đồng, tăng 12,3% so với cùng kỳ; giá trị sản xuất các ngành nông- lâm- thủy sản ước đạt hơn 600 tỷ đồng tăng 4,7%; thương mại - dịch vụ ước đạt gần 18 nghìn tỷ đồng tăng 14,2% so với cùng kỳ. Thu ngân sách nhà nước ước đạt 1.460 tỷ đồng, vượt 20,4% KH tỉnh giao, vượt 9,4% KH thành phố, đây là con số thu cao nhất từ trước đến nay thành phố đạt được. Bên cạnh đó, các hoạt động xúc tiến đầu tư, hỗ trợ, tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp được đẩy mạnh; môi trường đầu tư, kinh doanh, năng lực cạnh tranh tiếp tục được cải thiện. Diện mạo đô thị ngày càng văn minh, hiện đại; chương trình xây dựng nông thôn mới, triển khai nông thôn mới kiểu mẫu, giảm nghèo bền vững được cả hệ thống chính trị vào cuộc với nhiều giải pháp quyết liệt, đồng bộ. Lĩnh vực văn hóa, xã hội có nhiều chuyển biến tiến bộ, an sinh xã hội được bảo đảm. Đặc biệt công tác giải quyết kiến nghị của cử tri đã được quan tâm giải quyết triệt để góp phần ổn định tình hình chính trị; quốc phòng - an ninh, trật tự an toàn xã hội được giữ vững. Công tác xây dựng Đảng, chính quyền, đoàn thể thu được nhiều kết quả quan trọng.

 

Thảo luận tại hội nghị, các đại biểu tập trung đánh giá về kết quả đạt được, làm rõ nguyên nhân của những hạn chế, yếu kém trong thực hiện nhiệm vụ năm 2017. Bên cạnh đó, bổ sung và đề xuất một số giải pháp, phương hướng nhiệm vụ trọng tâm năm 2018.

 

Kết luận tại hội nghị, Đ/c Trần Văn Hùng – Bí thư Thành ủy – Chủ tịch HĐND thành phố ghi nhận và biểu dương tinh thần đoàn kết, nỗ lực, sáng tạo để vượt qua khó khăn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2017 của các cấp ủy đảng, chính quyền, đoàn thể, cộng đồng doanh nghiệp và nhân dân các dân tộc thành phố. Đồng chí khẳng định năm 2017, thành phố Cẩm Phả đã đạt được những kết quả hết sức tích cực trên tất cả các lĩnh vực, kết quả này chính là thành tích chung của nhân dân, các phường, xã, đơn vị, doanh nghiệp, cán bộ, công chức viên chức trên địa bàn thành phố. Cùng với đó là công tác lãnh đạo chỉ đạo, tính gương mẫu của cán bộ, đảng viên trong thực hiện nhiệm vụ, lựa chọn những nhiệm vụ có trọng tâm, trọng điểm đã tạo được sự đồng thuận của người dân. Tuy nhiên đồng chí Bí thư thành ủy cũng nêu và phân tích một số tồn tại, hạn chế trong quá trình thực hiện nhiệm vụ cần khắc phục trong thời gian tới. Tin và ảnh: Thùy DungCỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH QUẢNG NINH
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Ninh
Cổng thông tin điện tử thành phố Cẩm Phả
Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Hải Khiên - Phó Chủ tịch UBND Thành phố
Địa chỉ: Số 376 - Đường Trần Phú - phường Cẩm Trung - Thành phố Cẩm Phả - Tỉnh Quảng Ninh
Điện thoại: 033.862291; Fax: 033.862363; Email: ubndcp@quangninh.gov.vn