Websites liên kết
Thống kê truy cập

Trực tuyến  :

328

Đã truy cập :

137034152
                                                                                                               
Chi tiết tin tức sự kiện Tin hoạt động của UBND Thành phố

UBND thành phố kiểm điểm công tác chỉ đạo, điều hành năm 2017

05/12/2017 12:00:00 CH

 Chiều ngày 4/12, UBND thành phố tổ chức họp thành viên nhằm kiểm điểm công tác chỉ đạo, điều hành thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội thành phố năm 2017. Đ/c Vũ Quyết Tiến – Phó Bí thư Thành ủy – Chủ tịch UBND thành phố chủ trì hội nghị.

Đ/c Vũ Quyết Tiến – Phó Bí thư Thành ủy – Chủ tịch UBND thành phố kết luận tại cuộc họp

 Trong năm 2017, UBND thành phố, chủ tịch, các phó chủ tịch và Ủy viên UBND thành phố, thủ trưởng các phòng, ban, đơn vị và chủ tịch UBND các phường xã đã chấp hành nghiêm túc sự chỉ đạo của UBND tỉnh, Thành ủy, bám sát nghị quyết HĐND thành phố và quy chế làm việc của UBND thành phố, chủ động, kịp thời, quyết liệt và điều hành linh hoạt, cùng với sự vào cuộc tích cực của cả hệ thống chính trị, sự hưởng ứng đồng thuận của nhân dân, doanh nghiệp trên địa bàn nên tình hình kinh tế - văn hóa, xã hội đã có nhiều chuyển biến tích cực. Tổng thu ngân sách nhà nước thành phố ước đạt trên 1.460 tỷ đồng bằng 120% kế hoạch tỉnh giao, đứng thứ 2 trong toàn tỉnh. Chính trị, xã hội ổn định, an ninh, quốc phòng được giữ vững, công tác an sinh xã hội được quan tâm chăm lo, công tác cải cách hành chính tiếp tục được đẩy mạnh; các công trình đầu tư xây dựng cơ bản được chỉ đạo triển khai thực hiện theo đúng tiến độ; kỷ luật, kỷ cương hành chính được tăng cường; tập trung giải quyết dứt điểm các kiến nghị, bức xúc của người dân, doanh nghiệp.

 

Tại cuộc họp, các đồng chí lãnh đạo thành phố và thành viên UBND thành phố đã thảo luận, thẳng thắn nhìn nhận những kết quả tồn tại và hạn chế trong chỉ đạo điều hành và thực hiện nhiệm vụ; những nguyên nhân chủ quan, khách quan.

 

Kết luận tại cuộc họp, đồng chí Vũ Quyết Tiến – Phó Bí thư Thành ủy – Chủ tịch UBND thành phố ghi nhận tinh thần đoàn kết, trách nhiệm, sáng tạo trong chỉ đạo, điều hành và thực hiện nhiệm vụ của các đồng chí thành viên UBND thành phố, tập thể lãnh đạo UBND thành phố. Đồng chí nhấn mạnh trong một năm với muôn vàn khó khăn như năm 2017, thành phố vẫn đạt được những kết quả toàn diện về kinh tế xã hội thể hiện tinh thần quyết tâm, quyết liệt trong chỉ đạo, điều hành, tham mưu của UBND thành phố và các thành viên UBND thành phố. Đồng chí Chủ tịch UBND thành phố cũng chỉ rõ những mặt còn hạn chế và mong muốn tập thể lãnh đạo UBND thành phố, các phòng, ban, đơn vị, phường xã tiếp tục phát huy những kết quả đạt được trong năm 2017, khắc phục những hạn chế, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2018.

 Tin và ảnh: Thùy Dung


Các bài mới:
Các bài đã đăng:

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH QUẢNG NINH
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Ninh
Cổng thông tin điện tử thành phố Cẩm Phả
Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Hải Khiên - Phó Chủ tịch UBND Thành phố
Địa chỉ: Số 376 - Đường Trần Phú - phường Cẩm Trung - Thành phố Cẩm Phả - Tỉnh Quảng Ninh
Điện thoại: 033.862291; Fax: 033.862363; Email: ubndcp@quangninh.gov.vn