Websites liên kết
Thống kê truy cập

Trực tuyến  :

245

Đã truy cập :

137034063
                                                                                                               
Chi tiết tin tức sự kiện Tin hoạt động của các phường, xã

Chi hội CCB khu phố Hoàng Thạch - phường Cẩm Thạch kỷ niệm 28 năm Ngày thành lập Hội Cựu chiến binh Việt Nam

07/12/2017 6:00:00 CH

 Chiều 6/12, Chi hội CCB khu phố Hoàng Thạch - phường Cẩm Thạch tổ chức Lễ kỷ niệm 28 năm Ngày thành lập Hội Cựu chiến binh Việt Nam (6/12/1989-6/12/2017) và tổng kết công tác chi hội năm 2017.

 

Quang cảnh lễ kỷ niệm

 Tại lễ kỷ niệm, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống cách mạng vẻ vang của dân tộc và truyền thống 28 năm xây dựng và phát triển Hội Cựu Chiến binh Việt Nam. Trong những năm qua, phát huy bản chất Bộ đội Cụ Hồ, Chi hội CCB khu Hoàng Thạch nói riêng và CCB phường Cẩm Thạch nói chung luôn làm tốt nhiệm vụ xây dựng, bảo vệ Đảng, chính quyền, giữ vững an ninh chính trị ở cơ sở; gương mẫu trong các phong trào thi đua yêu nước, giúp nhau phát triển kinh tế, giáo dục truyền thống cho thế hệ trẻ tại địa phương, đóng góp tích cực vào nhiệm vụ phát triển chung của địa phương.


Về công tác hội năm 2017, chi hội khu Hoàng Thạch luôn làm tốt công tác chính trị, tư tưởng và rèn luyện phẩm chất, đạo đức cách mạng cho hội viên; tích cực tuyên truyền các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước. Thường xuyên chăm lo, xây dựng tổ chức, nâng cao chất lượng hoạt động, phát triển sâu rộng. Các cựu chiến binh luôn là lực lượng chủ chốt tham gia hòa giải các mâu thuẫn, giữ vững an ninh, trật tự trên địa bàn; tham mưu với chính quyền nhiều biện pháp thiết thực, giải quyết tốt các chế độ chính sách, tạo được niềm tin nơi nhân dân.


 

Trong dịp này, các tập thể, cá nhân trong chi hội khu Hoàng Thạch có thành tích xuất sắc trong công tác năm 2017 đã được Hội CCB phường Cẩm Thạch khen thưởng.Tin và ảnh: Bảo Long


Các bài mới:
Các bài đã đăng:

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH QUẢNG NINH
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Ninh
Cổng thông tin điện tử thành phố Cẩm Phả
Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Hải Khiên - Phó Chủ tịch UBND Thành phố
Địa chỉ: Số 376 - Đường Trần Phú - phường Cẩm Trung - Thành phố Cẩm Phả - Tỉnh Quảng Ninh
Điện thoại: 033.862291; Fax: 033.862363; Email: ubndcp@quangninh.gov.vn