HỘI NGHỊ PHỔ BIẾN LUẬT BẢO VỆ QUYỀN LỢI NGƯỜI TIÊU DÙNG.

09/11/2011 11:00
Thực hiện chương trình của Hội đồng phối hợp công tác phổ biến giáo dục pháp luật Sở Công Thương tỉnh Quảng Ninh, ngày 8/11/2011 tại Hội trường B – Trung tâm tổ chức hội nghị tỉnh. Sở Công Thương Quảng Ninh phối hợp với Cục Quản lý cạnh tranh – Bộ Công Thương tổ chức Hội nghị tuyên truyền phổ biến Luật Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng và các văn bản liên quan cho các Sở, ban, ngành đoàn thể, UBND các huyện thị xã, thành phố và các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh.

Đến dự và trực tiếp phổ biến có đồng chí Nguyễn Phương Nam – Phó Cục Trưởng Cục Quản lý cạnh tranh - Bộ Công Thương , đồng chí Nguyễn Thị Liễu –  Phó chủ tịch Hội đồng phối hợp công tác phổ biến giáo dục pháp luật, Phó Giám đốc Sở Công Thương Quảng Ninh và các đồng chí cán bộ, chuyên viên Cục Quản lý cạnh tranh. Hội nghị với sự tham gia của trên 100 đồng chí đại diện các Sở ban ngành và đoàn thể, UBND các huyện, thị xã, thành phố, các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh trên địa bàn toàn tỉnh.

Ngoài việc giới thiệu, phổ biến Luật Bảo vệ người tiêu dùng và các văn bản liên quan. Các đại biểu còn được trao đổi, thảo luận về môi trường pháp lý cũng như kinh nghiệm thực thi công tác bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng trên toàn quốc, góp phần thúc đẩy thực hiện tốt công tác bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng tại địa phương./.


SCT


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 705
Đã truy cập: 546300