Hội chợ triển lãm hàng công nghiệp nông thôn tiêu biểu phía Bắc - Bắc Ninh năm 2011

17/10/2011 14:00
Thực hiện sự chỉ đạo của Bộ Công Thương, tối 14/10/2011 tại Trung tâm Văn hoá Kinh Bắc, Tp. Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh, Cục Công nghiệp địa phương  phối hợp với Sở Công Thương tỉnh Bắc Ninh tổ chức Hội chợ Triển Lãm hàng công nghiệp nông thôn tiêu biểu phía Bắc - Bắc Ninh năm 2011. Hội chợ  diễn ra từ ngày 14 đến ngày 19/10/2011.

 

Đây là Hội chợ triển lãm mang tính chuyên ngành công nghiệp nông thôn nhằm giới thiệu thành tựu phát triển công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp của một số tỉnh, thành phố khu vực phía Bắc. Đây cũng là dịp và cơ hội cho các cơ sở công nghiệp nông thôn; các doanh nghiệp trong và ngoài khu vực; các tổ chức và cá nhân cũng như khách tham quan: tìm hiểu, trao đổi, học hỏi kinh nghiệm; quảng bá thương hiệu sản phẩm; mở rộng thị trường kinh doanh và đặc biệt là thiết lập mối quan hệ sản xuất, kinh doanh, ký kết các hợp đồng kinh tế để có chiến lược hợp tác đầu tư lâu dài về phát triển công nghiệp nông thôn và thương mại; đồng thời, tìm hiểu về truyền thống văn hoá và lịch sử của tỉnh Bắc Ninh nói riêng và các tỉnh, thành phố trong khu vực nói chung.

Các sản phẩm trưng bày tại Hội chợ chủ yếu gồm: máy móc, thiết bị phục vụ và phát triển công nghiệp nông thôn, các loại vật tư nông nghiệp, vật liệu xây dựng, sản phẩm hàng hóa khác phục vụ công nghiệp - tiểu thủ công nghiệp. Bên cạnh đó là các gian trưng bày và bán sản phẩm làng nghề thủ công truyền thống; hàng nông sản, lâm sản và thực phẩm được chế biến theo phương thức truyền thống kết hợp với công nghệ hiện đại.

Tại Hội chợ lần này, ngành Công Thương Quảng Ninh có 2 doanh nghiệp đại diện tham gia là Công ty Nước khoáng và TMDV Quảng Ninh với sản phẩm nước khoáng đóng chai và Cơ sở sản xuất gỗ lũa nghệ thuật Minh Nhất với các sản phẩm gỗ thủ công mỹ nghệ. Hi vọng, với những sản phẩm đặc trưng này, gian hàng của doanh nghiệp Quảng Ninh sẽ góp phần thành công cho Hội chợ.

TTKC và TVPTCN


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 626
Đã truy cập: 546221