Hội Nghị tập huấn"Tuyên truyền phòng chống HIV/AIDS và tập huấn công tác nghiệp vụ Công đoàn năm 2011".

11/10/2011 16:00
     Thực hiện kế hoạch số 274/KH-LĐLĐ ngày 18/8/2011 của LĐLĐ tỉnh Quảng Ninh và chương trình công tác Công đoàn năm 2011.

     Ngày 7/10/2011 tại Hội trường lớn Nhà hàng Biển Xanh - Công ty cổ phần Cung ứng tàu biển Quảng Ninh, đã diễn ra hội nghị tập huấn "Tuyên truyền phòng chống HIV/AIDS và tập huấn công tác nghiệp vụ Công đoàn năm 2011" do Công đoàn ngành Công Thương Quảng Ninh tổ chức, tập huấn cho gần 100 cán bộ, viên chức, người lao động trong ngành Công thương Quảng Ninh.

     Đến dự và trực tiếp giảng dạy có đồng chí Đỗ Văn Khánh - Giám đốc Trung tâm tư vấn Pháp luật Công đoàn Quảng Ninh, đồng chí Vũ Văn Hiến - Bác sĩ Trung tâm phòng chống AIDS- Sở Y Tế Quảng Ninh, Đ/c Nguyễn Xuân Lập - Trưởng ban tổ chức  LĐLĐ tỉnh, Đ/c Đào Thị Lan - chủ tịch Công đoàn ngành Công thương cùng các đồng chí cán bộ, chủ tịch, phó chủ tịch các Công đoàn cơ sở.

     Hội nghị đã hướng dẫn, truyền đạt rất nhiều kiến thức quí giá và cần thiết cho các đồng chí học viên tham dự về kiến thức Pháp luật, các bài chính trị cơ bản, tập huấn về nghiệp vụ công tác Công đoàn và kiến thức về phòng chống HIV/AIDS.

     Hội nghị đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của tất cả học viên đi tham dự, qua đó họ đã trang bị thêm cho bản thân mình rất nhiều những kiến thức cần thiết và bổ ích cho bản thân và cho doanh nghiệp nơi mình đang công tác.

     Hội nghị diễn ra trong không khí vui vẻ và kết thúc tốt đẹp vào lúc 16h30 cùng ngày với sự ủng hộ nhiệt tình của tất cả các học viên tới dự./.

Công đoàn ngành


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 631
Đã truy cập: 546226