Sở Công Thương làm việc cùng Đoàn công tác của Chính phủ Nepal liên quan đến vấn đề sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả.

12/08/2019 09:35

Thực hiện Chỉ đạo của Bộ Công Thương trong chương trình phối hợp với Đoàn công tác của Chính phủ Nepal gồm Bộ Năng lượng, Tài nguyên nước và Thủy lợi về Sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả.

Ngày 09/8/2019, Sở Công Thương tỉnh Quảng Ninh đã tổ chức tiếp đón và làm việc với Đoàn công tác của Chính phủ Nepal. Tại buổi làm việc, đồng chí Phạm Quang Thái- Phó Giám đốc Sở đã thông tin tới Đoàn công tác những kết quả đạt được của tỉnh Quảng Ninh thời gian qua về tình hình thực hiện Luật sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả; đồng thời chia sẻ những khó khăn vướng mắc trong quá trình thực hiện.

Đồng chí Phạm Quang Thái trao đổi cùng Đoàn công tác

Kết thúc buổi làm việc, Đoàn công tác đã bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc tới Lãnh đạo Sở Công Thương Quảng Ninh và đội ngũ cán bộ phụ trách đồng thời ghi nhận những kết quả Sở Công Thương Quảng Ninh đã triển khai thành công trên địa bàn tỉnh làm cơ sở để triển khai áp dụng tại Nepal.

 

QLNL


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 84
Đã truy cập: 48931072.