Khai mạc tuần giới thiệu tiêu thụ sản phẩm OCOP Quảng Ninh

17/07/2020 22:49Tối 17/7, Sở Công Thương phối hợp với Ban Xây dựng NTM và UBND các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh tổ chức Tuần xúc tiến tiêu thụ sản phẩm OCOP Quảng Ninh năm 2020 tại Big C Hạ Long.

Các đại biểu cùng ấn nút khai mạc chương trình
Các đại biểu cùng ấn nút khai mạc Tuần giới thiệu tiêu thụ sản phẩm OCOP Quảng Ninh.

Đây là chương trình mở đầu cho chuỗi sự kiện xúc tiến tiêu thụ sản phẩm của Sở Công Thương. Tiếp nối sẽ là các chương trình xúc tiến tiêu thụ sản phẩm OCOP Quảng Ninh tại khu du lịch Sunworld Bãi Cháy và Big C Thăng Long – Hà Nội.

Sự kiện lần này có sự tham gia của trên 150 sản phẩm OCOP của 13 huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh và một số gian hàng của tỉnh Sơn La với các sản phẩm đặc sản miền Tây Bắc. Các sản phẩm tham gia sự kiện lần này đều có sự chuẩn bị phong phú, đa dạng về số lượng, ổn định về chất lượng, có uy tín đối với người tiêu dùng trong, ngoài tỉnh.

a
Sở Công Thương phối hợp với bộ phận thu mua của hệ thống siêu thị Big C tổ chức Hội nghị kết nối sản phẩm OCOP Quảng Ninh vào hệ thống bán lẻ Big C.

Cũng trong khuôn khổ của chương trình Tuần xúc tiến tiêu thụ sản phẩm OCOP Quảng Ninh năm 2020, Trung tâm Xúc tiến và Phát triển Công thương, Sở Công Thương đã phối hợp với bộ phận thu mua của hệ thống Đại siêu thị Big C thuộc Tập đoàn Central Retail Việt Nam tổ chức Hội nghị kết nối sản phẩm OCOP Quảng Ninh vào hệ thống bán lẻ Big C.

Kết thúc hội nghị, chuyên gia lĩnh vực thu mua của Tập đoàn Central Retail  đã lựa chọn được nhiều sản phẩm OCOP Quảng Ninh đề xuất kết nối tiêu thụ trong hệ thống BigC như: Ruốc hàu, dưa lưới, giò chả…

Ngay sau lễ khai mạc các đại biểu đã tới thăm các gian hàng sản phẩm OCOP.
Ngay sau lễ khai mạc các đại biểu đã tới thăm các gian hàng sản phẩm OCOP.

Tuần giới thiệu và tiêu thụ sản phẩm OCOP Quảng Ninh năm 2020 gắn với hội nghị kết nối tiêu thụ sản phẩm OCOP luôn là điều kiện lý tưởng để các sản phẩm OCOP Quảng Ninh phát triển thị trường tiêu thụ, từ đó tạo đà thúc đẩy phát triển sản xuất nông nghiệp trên địa bàn các địa phương nông thôn, miền núi của tỉnh.

Tuần xúc tiến tiêu thụ sản phẩm OCOP Quảng Ninh lần này sẽ diễn ra trong 4 ngày, từ 16-19/7, tại Trung tâm Thương mại Big C Hạ Long.

Người dân tới mua sắm tại
Đông đảo người dân tới mua sắm tại tuần giới thiệu tiêu thụ sản phẩm OCOP Quảng Ninh 2020.

Theo Báo Quảng Ninh


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 126
Đã truy cập: 618951