Đã hoàn tất công tác chuẩn bị cho Hội chợ OCOP Quảng Ninh năm 2020

28/10/2020 16:55

Với Chủ đề  “Cùng tin dùng hàng Việt - Người Quảng Ninh tin dùng sản phẩm thương hiệu Quảng Ninh”. Hội chợ OCOP Quảng Ninh năm 2020 hứa hẹn sẽ đem lại cho du khách và người tiêu dùng các sản phẩm phong phú và đa dạng.

Đến thời điểm hiện tại, Sở Công Thương đã chủ động phối kết hợp với Sở Nông nghiệp, Ban XD Nông thôn mới thực hiện các bước trong công tác tổ chức Hội chợ, đảm bảo an toàn và hiệu quả.

Các công tác lắp dựng sân khấu, gian hàng và các khánh tiết đang được thực hiện tích cực, đảm bảo đúng tiến độ.

Cùng với đó, Sở Công Thương cũng đã chỉ đạo các phòng chuyên môn, Trung tâm Xúc tiến và phát triển Công thương mời các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh tham gia trưng bày, triển lãm và bán hàng.

Với quy mô 420 gian hàng, trong đó, Khu vực bên trong Cung Quy hoạch Hội chợ và Triển lãm tỉnh được bố trí  270 gian hàng trưng bày, giới thiệu và bán các sản phẩm OCOP, sản phẩm hải sản tỉnh Quảng Ninh, các sản phẩm đặc trưng, tiêu biểu của các tỉnh/thành phố trong cả nước.

          Khu gian hàng các sản phẩm OCOP Quảng Ninh có 106 gian hàng của 13 huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh, gian hàng của Liên minh Hợp tác xã tỉnh và 102 tổ chức kinh tế thuộc chương trình OCOP tham gia với 368 sản phẩm.

          Khu gian hàng các tỉnh/thành phố bạn có 164 gian hàng của 38 tỉnh/thành phố  tham gia. Trong đó: Miền Bắc 20 tỉnh; Miền Nam 08 tỉnh; Miền Trung 10 tỉnh với trên 532 sản phẩm đặc trưng, tiêu biểu vùng miền của các tỉnh/thành phố tham gia.

          Có thể nói, Hội chợ OCOP năm 2020 là sự kiện có quy mô cấp Quốc gia về Xúc tiến thương mại, được chuẩn bị một cách công phu, kỹ lưỡng, có nhiều điểm mới, có ý nghĩa quan trọng trong việc hỗ trợ cộng đồng các doanh nghiệp nối lại thị trường tiêu thụ sản phẩm sau mùa dịch Covid 19.

Lê Sỹ Trình


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 585
Đã truy cập: 731289