Gần 3,2 tấn nông sản Quảng Ninh được Công ty Than Hòn Gai hỗ trợ tiêu thụ

09/02/2021 15:54

Những ngày Tết Nguyên đán Tân Sửu đã đến rất gần và để tiếp tục chia sẻ khó khăn với nông dân trong tỉnh về đầu ra cho sản phẩm, sáng 9/2, Công ty Than Hòn Gai đã ủng hộ tiêu thụ gần 3,2 tấn nông, thủy sản.

Trong đó, có 1,7 tấn cá song của Hợp tác nuôi trồng và dịch vụ thủy sản Thắng Lợi và trên 1,4 tấn gà Tiên Yên. Tổng giá trị hàng hóa được cán bộ, công nhân Công ty Than Hòn Gai ủng hộ tiêu thụ lên tới gần 600 triệu đồng.

Ông Vũ Đại Chung, Chủ tịch Công đoàn Công ty Than Hòn Gai cho biết: Năm nay, do ảnh hưởng của dịch bệnh nên để đảm bảo an toàn, chúng tôi vận động cán bộ, công nhân xa nhà ở lại ăn Tết. Hưởng ứng sự kết nối của Sở Công Thương, chúng tôi đã đăng ký mua các nông sản của tỉnh đưa vào các bếp ăn để chế biến bữa ăn cho người lao động trong dịp Tết.Ngoài ủng hộ tiêu thụ nông sản cho nông dân Quảng Ninh, Công ty Than Hòn Gai còn phát động cán bộ công nhân toàn Công ty ủng hộ tiêu thụ các nông sản như: Gà, cá song để phục vụ cho bữa ăn các gia đình trong dịp Tết Tân Sửu 2021 này.

Anh Vũ Pháp Khải, Phòng Thanh tra pháp chế Bảo vệ quân sự, Công ty Than Hòn Gai, phấn khởi chia sẻ: Các sản phẩm nông sản Quảng Ninh đều rất ngon, cá thì tươi và gà cũng là dòng đặc sản rồi. Chúng tôi rất vui vì một mặt vừa có sản phẩm ngon ăn Tết, mặt khác lại giúp bà con nông dân của tỉnh gỡ khó đầu ra sản phẩm do ảnh hưởng dịch bệnh, phát triển được kinh tế.

Nguồn Báo Quảng Ninh


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 894
Đã truy cập: 947017