Hội nghị Thương mại điện tử Quốc tế B2B Alibaba.com 2021

05/03/2021 16:10

Nhằm tập trung hỗ trợ cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam sản xuất và kinh doanh hiệu quả, đặc biệt trong bối cảnh dịch Covid-19, Cục Xúc tiến thương mại, Bộ Công Thương đã phối hợp với các đối tác trong nước và quốc tế tiến hành các hoạt động cụ thể và thực tiễn nhằm đồng hành hiệu quả nhất với các doanh nghiệp. Cụ thể, Cục Xúc tiến thương mại, Bộ Công Thương đã ký thỏa thuận hợp tác với Tập đoàn Alibaba nhằm mục tiêu phát triển thương mại điện tử, hiện đại hóa hệ thống phân phối, nâng cao năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp, đẩy mạnh phát triển thị trường trong nước và xuất khẩu, hỗ trợ doanh nghiệp cách thức thực hiện kinh doanh, giao dịch giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp (“B2B”) “Thương mại trực tuyến” thông qua sàn Alibaba.com

Để giúp cho các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh kịp thời cập nhật, tiếp cận được những thông tin bổ ích về xuất khẩu thông qua thương mại điện tử, Sở Công Thương trân trọng thông tin đến các Quý cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp sản xuất kinh doanh và xuất nhập khẩu trên địa bàn tỉnh được biết, tham dự.

Thông tin cụ thể về “Hội nghị Thương mại điện tử Quốc tế B2B Alibaba.com 2021” như sau:

  1. Thời gian: Ngày 16/03/2021 (thứ ba).
  2. Địa điểm: Khách sạn Hà Nội Daewoo – 360 Kim Mã, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội.
  3. Nội dung: Chương trình dự kiến đính kèm theo tại văn bản số 424/XTTM-CNTT ngày 01/03/2021 của Cục Xúc tiến thương mại, Bộ Công Thương (đính kèm theo kèm theo).
  4. Đối tượng tham dự: Các Bộ/ Ban ngành, tổ chức hỗ trợ và xúc tiến thương mại, hiệp hội ngành hàng, doanh nghiệp sản xuất kinh doanh và xuất nhập khẩu.

Sở Công Thương gửi mẫu Phiếu đăng ký tham dự kèm theo./.


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 356
Đã truy cập: 944273