Thông tin Diễn đàn trực tuyến về thương mại và đầu tư châu Phi

21/05/2021 17:18

Trung tâm Đầu tư và Phát triển Ả rập-châu Phi sẽ tổ chức Diễn đàn trực tuyến về thương mại và đầu tư châu Phi với chủ đề "Sản xuất của châu Phi"

Theo thông tin từ Thương vụ Việt Nam tại An-giê-ri, Trung tâm Đầu tư và Phát triển Ả rập-châu Phi sẽ tổ chức Diễn đàn trực tuyến về thương mại và đầu tư châu Phi với chủ đề "Sản xuất của châu Phi". Cụ thể như sau:

  1. Thời gian: trong hai ngày 24-25/5/2021.
  2. Địa điểm: Tại khách sạn Sheraton, thủ đô Alger, Algeria.
  3. Hình thức tham gia: trực tiếp và trực tuyến.

Các doanh nghiệp Việt Nam quan tâm đến sự kiện, có thể tham khảo website của Ban tổ chức là http://caaid.net/? và gửi đăng ký tham dự các cuộc tiếp xúc B2B đến Thương vụ Việt Nam tại Algeria theo địa chỉ email: dz@moit.gov.vn.  

Phiếu đăng ký bao gồm các thông tin sau: tên công ty, người tham dự (giám đốc, phó giám đốc…), địa chỉ liên hệ, điện thoại, fax, email, web, viber,..., lĩnh vực hoạt động, nhu cầu xuất-nhập khẩu với các nước châu Phi (chẳng hạn với Algeria, Senegal, Tunisia,...).

  1. Các hoạt động tại Diễn đàn: bao gồm một cuộc triển lãm, các cuộc hội thảo, các khóa tập huấn, các cuộc tiếp xúc song phương (B2B) giữa các doanh nghiệp, tổ chức kinh tế liên quan đến xuất khẩu, công nghiệp thực phẩm và nông nghiệp, công nghệ, du lịch và dịch vụ, năng lượng tái tạo, tài trợ của ngân hàng và tín dụng, phụ nữ doanh nhân Ả rập và châu Phi.

Sự kiện sẽ thu hút sự tham gia của lãnh đạo các tổ chức khu vực và quốc tế, các chuyên gia, nhà nghiên cứu, các phòng thương mại, hơn 600 doanh nghiệp và 70 gian hàng đến từ 35 nước quan tâm đến xuất khẩu hàng hóa và đầu tư tại châu Phi; tạo ra một nền tảng góp phần tăng cường quan hệ đối tác, đầu tư, các mối quan hệ chiến lược quốc tế và trao đổi thương mại với việc thiết lập danh mục các nhà xuất khẩu, nhập khẩu và doanh nghiệp các nước tham gia. Thương vụ, Đại sứ quán Việt Nam tại Algeria sẽ tham dự sự kiện và trưng bày catalogue, hàng mẫu, các ấn phẩm của Việt Nam nhân dịp này.

Sở Công Thương thông báo./.

Nguồn Bộ Công Thương


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 6
Đã truy cập: 995203