Thực hiện Kế hoạch số 984/KH-SCT ngày 05/4/2021 của Sở Công Thương về tổ chức hội nghị tập huấn, phổ biến kiến thức về An toàn thực phẩm thuộc lĩnh vực ngành Công Thương trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh năm 2021. Ngày 24/5/2021, Sở Công Thương tổ chức hội nghị tập huấn, phổ biến kiến thức về ATTP tại huyện Tiên Yên cho 120 đại biểu là cán bộ trực tiếp thực hiện công tác quản lý nhà nước về ATTP cấp huyện và cấp xã; Ban quản lý các chợ; các tổ chức, cá nhân sản xuất, kinh doanh thực phẩm thuộc lĩnh vực ngành Công Thương quản lý trên địa bàn huyện Tiên Yên.
Đ/c Trần phong, Trưởng phòng Quản lý Thương mại, Sở Công Thương phát biểu tại hội nghị
Tại Hội nghị, các đơn vị được phổ biến, hướng dẫn nghiệp vụ quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm lĩnh vực công thương và các quy định tại: Nghị định số 15/2018/NĐ-CP ngày 02/02/2018 của Chính phủ; Nghị định số 77/2016/NĐ-CP ngày 01/7/2016 của Chính phủ; Nghị định số 08/2018/NĐ-CP ngày 15/01/2018 của Chính phủ; Nghị định số 17/2020/NĐ-CP ngày 05/02/2020 của Chính phủ; Nghị định số 105/2017/NĐ-CP ngày 14/9/2017 của Chính phủ; Thông tư số 26/2019/TT-BCT ngày 14/11/2019 của Bộ Công Thương; Thông tư số 43/2018/TT-BCT ngày 15/11/2018 của Bộ Công Thương.
Quang cảnh hội nghị
Qua Hội nghị, các đơn vị đã được giải đáp các thắc mắc, cập nhật thêm các quy định mới về an toàn thực phẩm góp phần nâng cao nhận thức để áp dụng vào công tác quản lý, tổ chức sản xuất kinh doanh thực phẩm và đề xuất các giải pháp nâng cao hiệu quả trong công tác quản lý ATTP thuộc trách nhiệm ngành Công Thương.