CÔNG THƯƠNG QUYẾT TÂM ĐẢM BẢO THỊ TRƯỜNG ỔN ĐỊNH

11/03/2022 14:33

     Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 dẫn đến hạn chế người sản xuất và kinh doanh, giá một số mặt hàng thực phẩm (rau, củ, quả) có xu hướng tăng so với cùng kỳ năm 2021. Tuy nhiên, với sự cố gắng nỗ lực của các tổ chức, cá nhân trong công tác phòng chống dịch đang dần được cải thiện, số người mắc Covid-19 dần hoàn thành cách ly điều trị đã góp phần bổ sung số lao động thiếu hụt trong thời gian vừa qua, theo đó hàng hoá cung ứng ra thị trường phong phú và dồi dào hơn, giá thành đang có xu hướng giảm để phục vụ nhu cầu mua sắm cho người dân trên địa bàn tỉnh.

      Đồng hành cùng người dân Quảng Ninh vượt qua khó khăn, để ổn định thị trường các siêu thị tổng hợp (Winmart, Go! Hạ Long, MM Mega Market, Lan Chi, TTP Cẩm Phả, Aloha Mall), chuỗi cửa hàng Winmart+ cam kết sẵn sàng phục vụ nhu cầu tiêu dùng của nhân dân, hạn chế tối đa việc tăng giá bán; tăng cường thời gian bán hàng trực tuyến nhằm hạn chế việc tập trung đông người và giảm tải việc người dân phải đi mua hàng, tăng tiện ích trong ứng dụng công nghệ 4.0 (zalo, facebook, Website, gọi điện thoại ...) để gọi điện, đặt mua hàng hoá.

      Với quyết tâm giữ vững thị trường ổn định, Sở Công Thương bằng nhiều biện pháp, phấn đấu đảm bảo hàng hoá phục vụ hàng hoá thiết yếu phục vụ nhu cầu tiêu dùng của nhân dân trên địa bàn tỉnh; người dân cần bình tĩnh, lựa chọn thông minh trước khi mua sắm hàng hoá, không hoang mang trước biến động giá cả thị trường.

Nguyễn Thùy Diên


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 632
Đã truy cập: 1626516