Mời tham gia Hội chợ Công Thương vùng đồng bằng sông Hồng - Hà Nam 2023

08/03/2023 15:31

Sở Công Thương Hà Nam phối hợp với Cục Xúc tiến thương mại - Bộ Công Thương tổ chức Hội chợ Công Thương vùng đồng bằng sông Hồng - Hà Nam 2023. Hội chợ được tổ chức là dịp để các tỉnh, thành phố giới thiệu tiềm năng, thế mạnh, thành tựu kinh tế, văn hóa, xã hội; là cơ hội để các tổ chức, doanh nghiệp, nhà đầu tư trong và ngoài nước gặp gỡ, trao đổi, liên doanh, liên kết; đồng thời giới thiệu và quảng bá thương hiệu, sản phẩm của mình đến với các doanh nghiệp, người tiêu dùng trong và ngoài nước.

1. Thời gian: Từ ngày 18/5 đến 23/5/2023.

2. Địa điểm: Sân vận động thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam.

3. Quy mô hội chợ: Trên 285 gian hàng tiêu chuẩn của các doanh nghiệp
trong và ngoài nước.

4. Lĩnh vực, ngành hàng tham gia: Sản phẩm CNNT tiêu biểu, sản phẩm OCOP, sản phẩm đặc trưng vùng miền, địa phương; hàng công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp, làng nghề; hàng thủ công mỹ nghệ, nông sản, thực phẩm; các ngành hàng dịch vụ: ngân hàng, tài chính, bưu chính viễn thông, du lịch….

5. Đối tượng tham gia

- Là các doanh nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế, các hợp tác xã và các tổ chức xúc tiến thương mại được thành lập hợp pháp theo quy định của pháp luật.

- Các đơn vị tham gia Hội chợ phải có uy tín, có năng lực sản xuất kinh doanh, xúc tiến thương mại.

6. Tiêu chí lựa chọn đơn vị tham gia: Các doanh nghiệp, Hợp tác xã và các tổ chức xúc tiến thương mại tham gia phải đảm bảo đưa hàng hóa có chất lượng, giá cả hợp lý có xuất xứ rõ ràng để tham gia trưng bày, giới thiệu và bán hàng tại Hội chợ.

7. Chi phí tham gia

- Theo quy định tại Thông tư số 171/2014/TT-BTC ngày 14/11/2014 của Bộ trưởng Bộ Tài chính hướng dẫn cơ chế tài chính hỗ trợ từ ngân sách nhà nước để thực hiện Chương trình Xúc tiến thương mại quốc gia.

- Theo quy định tại Quyết định số 11/2021/QĐ-UBND ngày 20/5/2021 của UBND tỉnh về việc ban hành Quy chế xây dựng, quản lý và thực hiện Chương trình xúc tiến thương mại của tỉnh Hà Nam.

8. Các nghĩa vụ khi tham gia chương trình

- Tuân thủ nội quy, nội dung, quy định của Ban tổ chức Hội chợ, Hợp đồng ký kết và các quy định pháp luật có liên quan. Tham dự Hội chợ theo đúng thời gian trên (từ ngày 18/5 đến 23/5/2023).

- Trưng bày đúng mặt hàng đã đăng ký và đúng diện tích sử dụng; không để hàng hóa của doanh nghiệp khác không đăng ký vào gian hàng của mình. Chịu trách nhiệm về con người và chất lượng hàng hóa của mình trong suốt quá trình diễn ra hội chợ. Không trưng bày hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng và hàng hóa không rõ nguồn gốc xuất xứ.

- Hoàn thành hồ sơ đăng ký tham gia Hội chợ theo đúng mẫu và thời gian quy định. Thanh toán đầy đủ chi phí tham gia Hội chợ theo quy định.

- Báo cáo kết quả tham gia Hội chợ theo mẫu ngay sau khi kết thúc Hội chợ.

9. Yêu cầu về Hồ sơ đăng ký tham gia chương trình

- Bản sao giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh (có công chứng hoặc đóng dấu của đơn vị).

- Bản đăng ký tham gia Hội chợ.

- Hợp đồng Kinh tế tham gia gian hàng tại Hội chợ.

- Báo cáo kết quả tham gia Hội chợ.

- Biên bản bàn giao gian hàng.

10. Thời hạn đăng ký tham gia: Trước ngày 10/5/2023.

11. Thông tin đăng ký, liên hệ: tệp đính kèm

Sở Công Thương trân trọng thông tin tới các tổ chức, cá nhân sản xuất, kinh doanh trên địa bàn tỉnh biết, chủ động đăng ký tham gia (nếu có nhu cầu)./.

QLTM


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 3006
Đã truy cập: 1557902