MỜI THAM DỰ KHÓA HUẤN LUYỆN GIẢNG VIÊN TRONG KHUÔN KHỔ DỰ ÁN HỖ TRỢ KỸ THUẬT CỦA EDM (EXPERT DEPLOYMENT MECHANISM)

01/03/2023 16:05

Trong khuôn khổ dự án hỗ trợ kĩ thuật của EDM (Expert Deployment Mechanism), do Bộ Các vấn đề toàn cầu của Canada phê duyệt, thông qua Vụ Chính sách thương mại đa biên, Cục Xúc tiến thương mại đã được phía Canada đồng ý hỗ trợ xây dựng để số hoá 10 khoá đào tạo về xúc tiến thương mại dành cho nữ doanh nhân và các doanh nghiệp nhỏ và vừa. Đến nay, phía EDM đã xây dựng bản mềm (powerpoint) cho 10 nội dung. Dự kiến, trong năm 2023, phía bạn sẽ phối hợp với Cục để tiến hành số hoá 10 khoá đào tạo (dưới dạng video, đồ hoạ, thực tế ảo…) để tải lên hệ thống đào tạo trực tuyến của Cục (Vietrade Edu).

Cục Xúc tiến thương mại, Bộ Công Thương phối hợp với EDM sẽ tổ chức 02 khoá đào tạo tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh trong tháng 03 năm 2023, thông tin chi tiết như sau:

1. Mục tiêu:

- Xây dựng các mô-đun đào tạo cho nữ doanh nhân và các doanh nghiệp nhỏ và vừa về kỹ năng xúc tiến thương mại và xuất khẩu trên nền tảng học tập điện tử của Cục.

- Cung cấp các thông tin về sản phẩm, thị trường, thương hiệu đối với các sản phẩm tiềm năng thông qua các nội dung của khoá học.

- Nâng cao năng lực cạnh tranh cho các doanh nghiệp mục tiêu thông qua các hoạt động tương tác trong và sau khoá học giữa các học viên và đội ngũ giảng viên.

- Xây dựng một nhóm các giảng viên trong nước có thể hỗ trợ các doanh nghiệp do phụ nữ lãnh đạo và các doanh nghiệp nhỏ và vừa tiềm năng trong việc thúc đẩy năng lực xuất khẩu cho doanh nghiệp.

2. Thời gian:

- Tại Hà Nội: 08h00-17h00, ngày 27-28 tháng 03 năm 2023.

- Tại Hồ Chí Minh: 08h00-17h00, ngày 30-31 tháng 03 năm 2023.

3. Địa điểm:

- Tại Hà Nội: Khách sạn Hoà Bình – số 27 đường Lý Thường Kiệt, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội (dự kiến).

- Tại Hồ Chí Minh: Khách sạn Sunshine Antique Sài Gòn - 549 Đ. Trần Hưng Đạo, Cầu Kho, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh (dự kiến).

4. Nội dung/Chương trình: Tài liệu đính kèm.

5. Thành phần tham dự: Đại biểu từ các cơ quan, bộ/ngành, các tổ chức hỗ trợ XTTM, hiệp hội ngành hàng, doanh nghiệp nhỏ và vừa, doanh nghiệp nữ làm chủ.

6. Số lượng dự kiến: 30 – 35 đại biểu/khách mời.

7. Kinh phí: Đại biểu từ các tỉnh ngoài Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh được Dự án EDM hỗ trợ các chi phí cơ bản (chi phí đi lại, ăn ở).

Để đảm bảo chất lượng và mục tiêu của Khóa đào tạo, đề nghị mỗi đơn vị đăng ký tối đa 02 đại biểu tham gia. Sau khi nhận được đơn đăng ký tham gia của các đại biểu, tư vấn Dự án sẽ tiến hành phỏng vấn và lựa chọn các ứng viên phù hợp với yêu cầu và mục tiêu của khóa đào tạo. Để đảm bảo chất lượng đào tạo và quy mô lớp học (không vượt quá 40 học viên mỗi lớp), các đơn vị/cá nhân đăng ký trước sẽ được ưu tiên lựa chọn. Đường link đăng ký: https://mkt.vietrade.gov.vn/vietradeEDM.

Sở Công Thương Quảng Ninh thông tin để các đơn vị, doanh nghiệp quan tâm đăng ký tham dự./.

XNK (Cục Xúc tiến thương mại, Bộ Công Thương)


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 110
Đã truy cập: 1425949