Chương trình thăm quan Hội chợ quốc tế ẩm thực và đồ uống ANUGA và XTTM tại Đức, Bỉ, Hà Lan

17/05/2023 15:25

Nhằm hỗ trợ doanh nghiệp Việt Nam thúc đẩy xuất khẩu nông sản sang thị trường Liên minh Châu Âu, trong khuôn khổ Đề án "Đẩy mạnh hợp tác thương mại và đầu tư song phương giữa Việt Nam với các nước đối tác chiến lược, quan trọng", Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) sẽ tổ chwucs chương trình xúc tiến thương mại và làm việc với các nhà nhập khẩu của EU.

Tham gia chương trình các doanh nghiệp Việt Nam có điều kiện thăm quan Hội chợ Quốc tế Công nghiệp thực phẩm Anuga được tổ chức 2 năm 1 lần tại Koelnmesse, Cologne, CHLB Đức, một trong những hội chợ lớn nhất và uy tín hàng đầu về lĩnh vực thực phẩm đồ uống với sự tham gia của nhiều doanh nghiệp hàng đầu thế giới; làm việc với các nhà nhập khẩu và phân phối của Châu Âu.

  • Thời gian: 07/10/2023 - 15/10/2023
  • Địa điểm: Đức - Hà Lan - Bỉ
  • Đối tượng tham dự: Doanh nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế, đại diện các sở ban ngành liên quan, các đơn vị xúc tiến thương mại, các tổ chức hỗ trợ kinh doanh...
  • Chương trình làm việc và phiếu đăng kí tham gia: File đính kèm

Sở Công Thương trân trọng thông tin tới các tổ chức, cá nhân sản xuất, kinh doanh trên địa bàn tỉnh biết, chủ động đăng ký tham gia (nếu có nhu cầu)./.

 

Tệp đính kèm


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 59
Đã truy cập: 1431151