Mời tham dự Hội chợ triển lãm “Thế giới thực phẩm Ấn Độ 2023”

15/09/2023 16:21

Từ ngày 3 đến ngày 5 tháng 11 năm 2023 tại Trung tâm triển lãm Pragati Maidan, thủ đô New Delhi, Ấn Độ sẽ diễn ra Hội chợ và Hội nghị “Thế giới Thực phẩm Ấn Độ (World Food India - WFI 2023” lần thứ 2 do Bộ Công nghiệp Chế biến Thực phẩm Ấn Độ phối hợp với Liên đoàn các Phòng Thương mại và Công nghiệp Ấn Độ (FICCI) tổ chức.

Đây là Hội nghị Quốc tế về chế biến thực phẩm, công nghệ và thương mại, đánh dấu cho Năm Quốc tế về Hạt Kê của Ấn Độ. Sự kiện tập trung vào việc giới thiệu về văn hóa ẩm thực đa dạng của Ấn Độ và Thế giới; đồng thời thúc đẩy đầu tư vào lĩnh vực chế biến thực phẩm đa dạng của Ấn Độ.

Triển lãm World Food India 2023 sẽ có sự tham gia của các công ty lớn trên toàn cầu cũng như các công ty Ấn Độ từ lĩnh vực nông sản; thực phẩm chế biến; ứng dụng khoa học công nghệ và các ngành liên quan. Triển lãm sẽ tập trung vào lĩnh vực, giới thiệu các thế mạnh của Ấn Độ trong các gian hàng cấp quốc gia, cũng như có các gian hàng cấp bang nơi các bang của Ấn Độ sẽ trưng bày các sản phẩm đặc trưng của từng vùng miền.

Ấn Độ là nhà sản xuất nông sản lớn thứ hai trên thế giới và là nền kinh tế lớn thứ ba về sức mua tương đương (PPP). Thị trường thực phẩm của Ấn Độ đang mở rộng nhanh chóng và có sự tăng trưởng mạnh mẽ trong lĩnh vực sản xuất và tiêu dùng, cùng các chính sách kinh tế và khuyến khích tài chính.

Thương vụ Việt Nam tại Ấn Độ xin mời các cơ quan, hiệp hội, doanh nghiệp Việt Nam tham dự triển lãm World Food India 2023. Đây là cơ hội thuận lợi để các doanh nghiệp Việt Nam khám phá tiềm năng thị trường, cơ hội kinh doanh, đầu tư kết nối và xây dựng quan hệ đối tác khách hàng với doanh nghiệp Ấn Độ và quốc tế.

Thông tin chi tiết như trong file tài liệu đính kèm hoặc tại website https://worldfoodindia.gov.in/. Doanh nghiệp có nhu cầu bố trí gian hàng (riêng lẻ, hoặc kết hợp) tại Hội chợ, đề nghị liên hệ Thương vụ qua Email: in@moit.gov.vn và trade@vietnamembassydelhi.in trước ngày 01/10/2023./.

XNK (Thương vụ Việt Nam tại Ấn Độ)


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 197
Đã truy cập: 1559738