MỜI THAM DỰ HỘI THẢO “GIỚI THIỆU CÁC CAM KẾT CHÍNH TRONG HIỆP ĐỊNH RCEP VÀ TÁC ĐỘNG CỦA HIỆP ĐỊNH ĐỐI VỚI CHUỖI CUNG ỨNG KHU VỰC”

30/11/2023 07:59

 

Nhằm tuyên truyền, phổ biến các Hiệp định thương mại tự do mà Việt Nam đã ký kết và có hiệu lực thi hành, Vụ Chính sách đa biên – Bộ Công Thương phối hợp với Sở Công Thương tỉnh Quảng Ninh tổ chức Hội thảo Giới thiệu các cam kết chính trong Hiệp định Đối tác Kinh tế Toàn diện Khu vực (Gồm 10 nước ASEAN và 05 nước đối tác: Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Úc và New-Zealand, gọi tắt là Hiệp định RCEP, đã ký vào ngày 15 tháng 11 năm 2020 và có hiệu lực thi hành kể từ ngày 01 tháng 01 năm 2022) và các tác động của Hiệp định đối với chuỗi cung ứng khu vực. Cụ thể như sau:

 

Tên chương trình: Hội thảo “Giới thiệu các cam kết chính trong Hiệp định RCEP và tác động của Hiệp định đối với chuỗi cung ứng khu vực”

Thời gian: 08h00-11h30 ngày 15 tháng 12 năm 2023

Chương trình chi tiết: đính kèm tại đây.

Địa điểm: Khách sạn Ha Long Pearl. Địa chỉ: 162 Bãi Cháy, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

Hình thức tổ chức: Trực tiếp

Thành phần: Đại diện Bộ Công Thương (Vụ Chính sách Thương mại đa biên, Cục Xuất nhập khẩu, Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số, Vụ Thị trường châu Á – châu Phi); Lãnh đạo Sở Công Thương Quảng Ninh; đại diện các sở, ban, ngành, địa phương; các Hiệp hội, ngành hàng và doanh nghiệp quan tâm.

Sở Công Thương Quảng Ninh thông tin, trân trọng mời quý Hiệp hội, Hợp tác xã và các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh quan tâm đăng ký tham dự tại đường link: http://bit.ly/HTRCEP.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: Vụ Chính sách Thương mại đa biên – Bộ Công Thương. Cán bộ đầu mối: Anh Quyền Anh Ngọc, ĐT: 024.2220 5417, email: rep.moit@gmail.com.

XNK


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 190
Đã truy cập: 1628025