Quảng Ninh tham dự sự kiện “Liên kết - sức mạnh du lịch Việt Nam 2022”

09/08/2022 14:00

Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch Quảng Ninh phối hợp với Hiệp hội Du lịch Quảng Ninh tổ chức đoàn công tác tham dự sự kiện “Liên kết - sức mạnh du lịch Việt Nam 2022”, diễn ra trong 2 ngày 8 và 9/8 tại TP Hồ Chí Minh.

Đoàn công tác Quảng Ninh tham dự sự kiện “Liên kết - sức mạnh du lịch Việt Nam 2022” tại TP Hồ Chí Minh.
Đoàn công tác Quảng Ninh tham dự sự kiện “Liên kết - sức mạnh du lịch Việt Nam 2022” tại TP Hồ Chí Minh.

Đoàn công tác gồm có lãnh đạo Sở Du lịch Quảng Ninh, Hiệp hội Du lịch Quảng Ninh, Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch Quảng Ninh, Phòng Văn hóa - Thông tin TP Cẩm Phả và lãnh đạo của 11 doanh nghiệp du lịch dịch vụ ở các lĩnh vực: Lữ hành, tàu nghỉ đêm, tàu tham quan, tàu nhà hàng, quà tặng lưu niệm, nhà hàng…

Đoàn đã mở gian hàng quảng bá Du lịch Quảng Ninh với chủ đề: Quảng Ninh - Điểm đến an toàn, thân thiện, hấp dẫn “Sẵn sàng đón bạn trở lại”. Qua đó, giới thiệu, quảng bá các sản phẩm du lịch dịch vụ đặc sắc như: Tàu ngủ đêm, tàu nhà hàng, khu du lịch Vũng Đục, du lịch Bình Liêu và trình diễn nghệ thuật hát Then do các nghệ nhân của huyện Bình Liêu biểu diễn.

Gian hàng của tỉnh Quảng Ninh nhận được nhiều sự quan tâm của các đại biểu và cơ quan báo chí.
Gian hàng của tỉnh Quảng Ninh nhận được nhiều sự quan tâm của các đại biểu và cơ quan báo chí.

Gian hàng du lịch Quảng Ninh đã thu hút các doanh nghiệp, người dân, du khách và các cơ quan báo chí đến tham quan, tìm hiểu thông tin về chính sách, sản phẩm du lịch của Quảng Ninh và các doanh nghiệp du lịch, dịch vụ tham gia quảng bá tại gian hàng.

Đoàn Quảng Ninh cũng tham gia các hoạt động tại sự kiện như: Lễ khai mạc; diễn đàn Lữ hành toàn quốc 2022 - Giải pháp phục hồi và phát triển du lịch quốc tế tại Việt Nam; hội thảo “Định hướng và giải pháp đào tạo nguồn nhân lực khách sạn để phục hồi và phát triển du lịch quốc tế ở Việt Nam”.

Tại sự kiện này, Sở Du lịch Quảng Ninh và các doanh nghiệp du lịch dịch vụ của Quảng Ninh đã trao đổi, làm việc với Sở Du lịch và các doanh nghiệp của TP Đà Nẵng để kết nối mở lại đường bay Vân Đồn - Đà Nẵng. Đồng thời các doanh nghiệp du lịch dịch vụ của Quảng Ninh đã ký kết thỏa thuận hợp tác với các doanh nghiệp lữ hành của Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh trong việc cung ứng các sản phẩm du lịch dịch vụ của Quảng Ninh.

Sự kiện “Liên kết - sức mạnh du lịch Việt Nam 2022” do Hiệp hội Du lịch Việt Nam, Hiệp hội Du lịch TP Hồ Chí Minh phối hợp với Tổng cục Du lịch tổ chức để hỗ trợ các doanh nghiệp trong nước thực hiện hiệu quả các chương trình liên kết và bàn giải pháp thu hút khách quốc tế đến Việt Nam nhiều hơn trong thời gian tới. 


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 84
Đã truy cập: 1372746