QUẢNG NINH THAM GIA LỄ HỘI VIỆT NAM TẠI SAPPORO NĂM 2022 (VIET NAM FESTIVAL IN SAPPORO 2022)

12/09/2022 10:03

Lễ hội Việt Nam tại Sapporo năm 2022 (Viet Nam Festival in Sapporo 2022) tổ chức tại thành phố Sapporo, tỉnh Hokkaido, Nhật Bản, từ ngày 10-11/09. Đây là sự kiện nhằm tăng cường giao lưu hợp tác giữa Việt Nam và tỉnh Hokkaido. Thông qua lễ hội Việt Nam mong muốn giới thiệu, quảng bá nét đẹp văn hóa, tiềm năng du lịch, ẩm thực của Việt Nam tới người dân tỉnh Hokkaido.

Tỉnh Quảng Ninh tham gia một gian hàng giới thiệu các sản phẩm OCOP đặc trưng của tỉnh và trưng bày một số ấn phẩm du lịch của tỉnh. Đặc biệt thông qua lễ hội này, Quảng Ninh muốn giới thiệu tới người dân tỉnh Hokkaido nói riêng và người dân Nhật Bản nói chung về văn hóa, con người, cảnh quan thiên nhiên cùng các điểm đến du lịch tại Quảng Ninh.
Trong khuôn khổ chương trình tham dự Lễ hội Việt Nam tại TP Sapporo, tỉnh Hokkaido (Nhật Bản), chiều ngày 9/9, Đoàn công tác tỉnh Quảng Ninh đã có buổi làm việc với các cơ quan chức năng và doanh nghiệp lữ hành của tỉnh Hokkaido về việc xúc tiến thiết lập đường bay nối sân bay Shin Chitose (Hokkaido) và sân bay Vân Đồn (Quảng Ninh). Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Thị Hạnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, đề nghị các cơ quan chức năng của tỉnh Hokkaido tạo mọi điều kiện thuận lợi để xúc tiến thiết lập đường bay giữa hai tỉnh trong thời gian sớm nhất.
 
Một số hình ảnh trong khuôn khổ chương trình:
 
 


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 432
Đã truy cập: 1412420