Tổng cục Du lịch tổ chức đoàn famtrip khảo sát du lịch Uông Bí (Quảng Ninh)

13/08/2019 14:26

Trong hai ngày 7 và 8/8/2019, Tổng cục Du lịch phối hợp với Ủy ban nhân dân thành phố Uông Bí (Quảng Ninh) tổ chức đoàn famtrip cho các doanh nghiệp lữ hành khảo sát các điểm du lịch mới trên địa bàn thành phố.

Theo chương trình, đoàn đã đi khảo sát một số sản phẩm du lịch mới tại Khu nghỉ dưỡng Làng hành hương Yên Tử nằm trong khu Trung tâm Văn hóa Trúc Lâm Yên Tử, các dịch vụ tiện ích 5 sao tại khu nghỉ dưỡng Legacy Yên Tử Mgallery by Sofitel trong cùng khu Trung tâm, di tích Đình Đền Công, miếu Cổ Linh thuộc quần thể di tích quốc gia đặc biệt Bạch Đằng. Bên cạnh đó, đoàn còn khảo sát khu vực Hồ Yên Trung với các trải nghiệm như: chèo thuyền kayak, đi ca nô, tham quan công viên hoa Yên Trung Lake, tham quan mô hình kinh tế vườn đồi; vùng nuôi trồng thủy sản tập trung; trải nghiệm đánh bắt thủy sản tại hồ đầm và một số địa điểm du lịch nổi tiếng khác trên địa bàn thành phố Uông Bí như điểm du lịch sinh thái Lựng Xanh, chợ Cảnh. Trong chương trình, đoàn famtrip cũng có cơ hội xem các chương trình nghệ thuật tại khu chợ quê, làng hành hương.

Thành phố Uông Bí là một trong những trọng điểm du lịch của tỉnh Quảng Ninh. Theo thống kê, năm 2018, thành phố đón trên 2,2 triệu lượt khách, trong đó có hơn 162.000 lượt khách quốc tế, doanh thu từ du lịch đạt trên 628 tỷ đồng. Việc tổ chức đón các đoàn famtrip sẽ góp phần quảng bá, xúc tiến, và phát triển du lịch của tỉnh Quảng Ninh nói chung và thành phố Uông Bí nói riêng, đồng thời đẩy mạnh liên kết với các doanh nghiệp lữ hành tạo ra nhiều tour tuyến mới hấp dẫn phục vụ khách du lịch.

*Một số hình ảnh về chương trình khảo sát:

Tin: Thu Thủy; Ảnh: Anh Dũng

Tổng Cục Du lịch


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 446
Đã truy cập: 1722426