Chi bộ số 13 tổ chức thăm hỏi tặng quà các thương binh, bệnh binh, gia đình chính sách và gia đình người cao tuổi là thân nhân của viên chức, người lao động trong cơ quan

26/07/2019 15:55

Phát huy truyền thống, đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, thời gian qua, Ban Quản lý dự án vốn sự nghiệp giao thông luôn quan tâm thực hiện công tác “Đền ơn đáp nghĩa”.

 

Có thể nói hoạt động “Đền ơn đáp nghĩa” là nghĩa cử cao đẹp, mang ý nghĩa chính trị - xã hội và nhân văn; đồng thời tri ân, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc với những thế hệ cha anh đã cống hiến xương máu vì nền độc lập tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân.

 

Ngày 17/7/2019, Chi ủy Chi bộ số 13, Công đoàn Ban Quản lý dự án vốn sự nghiệp giao thông phối hợp tổ chức thăm hỏi tặng quà các thương binh, bệnh binh, gia đình chính sách là thân nhân của viên chức, người lao động trong cơ quan.

 

Bên cạnh công tác “ Đền ơn đáp nghĩa” Lãnh đạo Ban cũng đã tổ chức đi thăm, tặng quà người cao tuổi là bố, mẹ đẻ (bố, mẹ vợ/chồng) của viên chức, người lao động trong cơ quan. Nhân chuyến thăm và tặng quà, Lãnh đạo Ban đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống, động viên tinh thần; chúc các cụ sức khỏe, sống vui sống khỏe cùng con cháu, là chỗ dựa tinh thần, tấm gương sáng để con cháu noi theo.

Lãnh đạo Ban thăm hỏi gia đình Người có công, người cao tuổi

 

Ban Quản lý các dự án Vốn sự nghiệp Giao thông


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 472
Đã truy cập: 334067