THƯ CẢM ƠN

29/08/2019 15:26

Căn cứ Kế hoạch số 50/KH-TCĐBVN-CĐTCĐBVN ngày 25/3/2019 của Tổng Cục Đường bộ Việt Nam và Công đoàn Tổng cục Đường bộ Việt Nam về kế hoạch tổ chức Hội thao truyền thống Tổng cục Đường bộ lần thứ 12 năm 2019. 

Đây là một hoạt động phong trào của ngành Đường bộ, nhằm động viên, khuyến khích cán bộ, công chức, viên chức, người lao động tích cực rèn luyện sức khỏe, tăng cường thể lực, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đồng thời, đây cũng là sân chơi bổ ích, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, tăng cường mối quan hệ thân thiện, hiểu biết lẫn nhau, đoàn kết gắn bó giữa các Cục quản lý khu vực đường bộ và các Sở Giao thông vận tải trên địa bàn các địa phương.

Với ý nghĩa và mục đích đó, Sở Giao thông vận tải Quảng Ninh đã Quyết định thành lập Đoàn vận động viên của Ngành tham dự Hội Thao truyền thống Tổng cục Đường bộ Việt Nam. Đoàn gồm có 25 người (Gồm có: 03 đồng chí lãnh đạo, tổ chức Đoàn và 22 VĐV) tham gia thi đấu 14 nội dung của 05 môn Bóng đá mini, Bóng bàn, Cầu lông, Quần Vợt, Kéo co.

Ngày 29/7/2019, Tổng Cục trưởng Tổng Cục Đường bộ Việt Nam và Ban Thường vụ Công đoàn Tổng cục Đường bộ Việt Nam đã có Thư mời Sở Giao thông vận tải Quảng Ninh tham gia Hội thao truyền thống Tổng cục Đường bộ Việt Nam lần thứ 12, năm 2019 từ ngày 23 đến ngày 24 tháng 8 năm 2019 tại Trung tâm Văn hóa - Thể thao VIETSOVPETRO, thành phố Vũng Tàu, tỉnh bà Rịa - Vũng Tàu.

Kết quả: sau 02 ngày tham gia thi đấu, Đoàn vận động viên Ngành Giao thông vận tải Quảng Ninh đã đạt thành tích cao.

  1. Giải toàn Đoàn: Tổng số điểm đứng thứ 3 trên tổng số 20 đoàn tham gia, đạt Giải Nhì, đồng thời Sở Giao thông vận tải Quảng Ninh được nhận 02 Giấy khen của Tổng cục được bộ Việt Nam vì có thành tích xuất sắc trong tham gia Hội thao và tham gia đầy đủ các nội dung của Hội thao.
  2. Giải các môn thi đấu: 5/5 môn thi đấu với 13/14 nội dung thi đấu có giải, cụ thể:

- Môn Bóng đá mini: Giải Khuyến khích.

- Môn kéo co với 2/2 nội dung đạt giải: 01 giải Ba kéo co nữ, 01 giải khuyến khích kéo co nam. 

- Môn Bóng bàn với 5/5 nội dung đạt giải: 01 giải nhất (đơn nam: Mai Thanh Hải); 02 giải nhì đơn nam: (Bùi Quang Duy, Nguyễn Thiên Vương); 02 giải nhì đôi nam (Bùi Quang Duy và Nguyễn Thiên Vương; Mai Thanh Hải và Đinh Văn Hòa).

- Môn Cầu lông với 4/4 nội dung đạt giải: 03 giải nhất (đơn nam: Nguyễn Hải Ninh; đôi nam: Mạc Đức Sơn và Phạm Quang Quyết; đôi nam nữ: Nguyễn Hải Ninh và Lê Thị Hường); 01 giải Ba đơn nam (Mạc Đức Sơn).

- Môn quần vợt với 1/2 nội dung đạt giải: Giải nhì đơn nam (Vũ Duy Hưng).

Có được kết quả đó, Ngành Giao thông vận tải Quảng Ninh trân trọng cảm ơn sự quan tâm chỉ đạo của các đồng chí lãnh đạo Sở, Ban Thường vụ Công đoàn ngành Giao thông vận tải; trân trọng cảm ơn sự quan tâm tạo điều kiện của các cơ quan, đơn vị, nhà trường và các doanh nghiệp đã tạo điều kiện về vật chất, động viên tinh thần và đặc biệt là đã bố trí thời gian cho các vận động viên tham gia; cảm ơn sự nhiệt tình tham gia của các đồng chí lãnh đạo, cán bộ giúp việc cho Đoàn và các vận động viên.

Rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo Sở Giao thông vận tải; sự phối hợp tạo điều kiện của các cơ quan, đơn vị, nhà trường và các doanh nghiệp để các hoạt động phong trào nói chung và phong trào thể dục thể thao của Ngành GTVT nói riêng trong thời gian tới thu được nhiều kết quả tốt đẹp, thiết thực góp phần xây dựng Ngành Giao thông vận tải Quảng Ninh ngàng càng lớn mạnh.

Xin trân trọng cảm ơn!

Công đoàn Ngành Giao thông Vận tải


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 58
Đã truy cập: 336900