CÔNG ĐOÀN NGÀNH GTVT TẶNG GIẤY KHEN CHO LÁI XE TAXI MAI LINH CÓ HÀNH ĐỘNG ĐẸP

13/10/2019 10:45

Ngày 11/10/2019, Công đoàn ngành Giao thông vận tải Quảng Ninh đã trao khen thưởng đột xuất cho Anh Lê Phương Đông, lái xe Taxi thuộc Công ty cổ phần Mai Linh Quảng Ninh vì đã có hành động đẹp, trả lại tài sản trên 100 triệu đồng cho khách du lịch bỏ quên khi sử dụng dịch vụ của Công ty.

 

Đ/c Nguyễn Ngọc Hưng - Chủ tịch Công đoàn ngành GTVT QN tặng giấy khen cho Anh Lê Phương Đông, lái xe Công ty cổ phần Mai Linh Quảng Ninh

Trước đó, khoảng hơn 8 giờ sáng ngày 1/10, anh Lê Phương Đông, là lái xe Taxi thuộc Công ty cổ phần Mai Linh Quảng Ninh có đón một tốp khách du lịch đến từ Lào Cai, đón xe tại Khách sạn Bạch Đằng phường Bãi Cháy thành phố Hạ Long sang tham quan Bảo tàng Quảng Ninh. Sau khi khách xuống xe, lái xe Lê Phương Đông phát hiện một chiếc ví của khách để quên, anh Đông đã báo ngay về Công ty, đồng thời bàn giao chiếc ví của khách cho bộ phận trực Tổng đài để liên lạc, xác minh và bàn giao tài sản lại cho khách gồm: Một điện thoại Vertu, tiền mặt, với tổng tài sản trị giá trên 100 triệu đồng và nhiều giấy tờ cá nhân quan trọng khác.

Lái xe Lê Phương Đông, lãnh đạo Công ty cổ phần Mai Linh Quảng Ninh đã làm việc tại công ty trên 10 năm nay, anh luôn gương mẫu thực hiện nghiêm mọi nội quy cũng như nguyên tắc của người lái xe phục vụ hành khách, anh luôn có số ngày công cao và đảm bảo lái xe an toàn nhất công ty. Nhiều năm liền được nhận Giấy khen “Lái xe giỏi” do công ty trao tặng.

 

Nhân dịp này, TT Công đoàn ngành cũng tham dự một buổi tiệc sinh nhật tập thể cho Lái xe công ty có ngày sinh nhật trong tháng 10. Đây là một hoạt động truyền thống nhằm động viên CNVCLĐ của công ty đoàn kết, gắn bó vì sự phát triển của công ty.

 

Công ty cổ phần Mai Linh Quảng Ninh tổ chức sinh nhậtcho nhân viên khu vực Bãi Cháy có ngày sinh trong tháng 10

Công đoàn Ngành Giao thông Vận tảiGửi ý kiến phản hồi

Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 694
Đã truy cập: 831389