Thi trắc nghiệm tìm hiểu 90 năm lịch sử vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam

07/11/2019 16:21

Trong 2 ngày 5 và 6/10, Trạm Kiểm tra tải trọng xe QL 18 Quảng Ninh đã tổ chức thi tìm hiểu lịch sử “90 năm -  Vinh quang Đảng Cộng sản Việt Nam” bằng hình thức trực tuyến.

Đơn vị đã tổ chức phổ biến thể lệ cuộc thi và hướng dẫn cách để cán bộ, viên chức, người lao động đăng ký dự thi; các thao tác để trả lời câu hỏi thi của ban tổ chức… Sau 2 ngày, 100% cán bộ, viên chức, người lao động của Trạm đã hoàn thành bài thi với chất lượng cao.

 

Cán bộ, nhân viên Trạm Kiểm tra tải trọng xe QL 18 Quảng Ninh thi tìm hiểu lịch sử “90 năm -  Vinh quang Đảng Cộng sản Việt Nam” bằng hình thức trực tuyến.

Cuộc thi tìm hiểu lịch sử “90 năm -  Vinh quang Đảng Cộng sản Việt Nam” bằng hình thức trực tuyến do tỉnh Quảng Ninh tổ chức nhảm góp phần thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2020) và hướng tới chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp, Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XV, nhiệm kỳ 2020-2025 và Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Đồng thời, giáo dục niềm tự hào truyền thống 90 năm đấu tranh cách mạng vẻ vang của Đảng và nhân dân ta, củng cố và bồi đắp niềm tin của nhân dân đối với Đảng, với chế độ; tuyên truyền giáo dục truyền thống cách mạng, nhất là cho thế hệ trẻ về vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam trong quá trình đấu tranh giải phóng dân tộc, đổi mới và xây dựng đất nước; những thành tựu của tỉnh Quảng Ninh trong công cuộc xây dựng Chủ nghĩa xã hội.

Cuộc thi cũng góp phần giáo dục niềm tự hào truyền thống 90 năm đấu tranh cách mạng vẻ vang của Đảng và nhân dân ta, củng cố và bồi đắp niềm tin của nhân dân đối với Đảng, với chế độ; tuyên truyền giáo dục truyền thống cách mạng, nhất là cho thế hệ trẻ về vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam trong quá trình đấu tranh giải phóng dân tộc, đổi mới và xây dựng đất nước; những thành tựu của tỉnh Quảng Ninh trong công cuộc xây dựng Chủ nghĩa xã hội.

Trạm Kiểm tra tải trọng xe Quốc lộ 18Gửi ý kiến phản hồi

Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 486
Đã truy cập: 422326