Tiếp tục tăng cường các biện pháp phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona (Covid-19)

11/03/2020 11:03

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra; thực hiện chỉ đạo của các cấp các ngành về công tác phòng chống dịch bệnh, từ ngày 10/3/2020 Thanh tra Sở đã triển khai xây dựng Kế hoạch đáp ứng với các cấp độ dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona tại cơ quan Thanh tra Sở.

 

Theo đó Thanh tra Sở tiếp tục quán triệt, hướng dẫn các phòng, chống dịch cho cán bộ, công chức, người lao động trong cơ quan theo hướng dẫn của Bộ y tế, thực hiện việc khai báo y tế theo chỉ đạo.

 

Duy trì vệ sinh cơ quan sạch sẽ, thường xuyên lau nền nhà và khử trùng bề mặt các đồ vật tại nơi làm việc có thể có vi  rút  như tay nắm cửa, mặt bàn, bàn phím máy tính…bằng các chất tẩy rửa thông thường và các dung dịch sát khuẩn.

 

Thực hiện quy trình kiểm tra, giám sát, theo dõi thân nhiệt (đo thân nhiệt) đối với cán bộ, công chức, người lao động, người dân đến làm việc tại cơ quan.

 

Bố trí cán bộ trực ban hướng dẫn, yêu cầu mọi người phải sát khuẩn tay, đeo khẩu trang, khai báo danh tính, điện thoại liên hệ và mở sổ nhật ký kiểm soát, theo dõi, ghi chép quá trình triển khai thực hiện hàng ngày…..

 

Cán bộ trực ban của Thanh tra Sở hướng dẫn người đến làm việc sát khuẩn tay, đeo khẩu trang, khai báo danh tính, số điện thoại vào sổ theo dõi

Thanh tra SởGửi ý kiến phản hồi

Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 126
Đã truy cập: 1725333