Tạm dừng mọi hoạt động giảng dạy, đào tạo nghề lái xe cơ giới đường bộ và tạm hoãn tổ chức các kỳ sát hạch cấp giấy phép lái xe trên địa bàn tỉnh

26/03/2020 16:54

Thực hiện chỉ đạo của Ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Ninh tại Công văn số 1914/UBND-DL1 ngày 25/3/2020 về việc “Triển khai các nhiệm vụ phòng chống dịch COVID-19 trong tình hình mới”.

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp trong và ngoài nước; để hạn chế tối đa nơi tập trung đông người và chủ động phòng chống, ngăn ngừa sự lây lan dịch bệnh Covid-19 với nhiều thành phần học viên đến từ các địa phương khác nhau để học và dự kỳ sát hạch cấp Giấy phép lái xe mô tô và ô tô trên địa bàn tỉnh. Sở Giao thông vận tải Quảng Ninh thông báo như sau:

 

1. Tạm dừng mọi hoạt động giảng dạy, đào tạo nghề lái xe cơ giới đường bộ và tạm hoãn tổ chức các kỳ sát hạch cấp giấy phép lái xe trên địa bản tỉnh Quảng Ninh từ ngày 30/3/2020 đến hết ngày 15/4/2020 để tập trung phòng chống và ngăn ngừa lây nhiễm dịch bệnh Covid-19 (kể cả tổ chức khai giảng và kiểm tra cấp chứng chỉ sơ cấp nghề).

 

2. Đề nghị các Cơ sở đào tạo lái xe, Trung tâm sát hạch lái xe thông báo cho học viên biết để thực hiện. Đồng thời, phối hợp với Phòng Quản lý đào tạo và sát hạch, đề xuất các giải pháp trong việc điều chỉnh lại tiến độ đào tạo và lịch sát hạch nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu đào tạo, sát hạch, cấp giấy phép lái xe của người dân, vừa đảm bảo yêu cầu phòng, chống dịch bệnh.

Phòng Quản lý đào tạo và sát hạch


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 437
Đã truy cập: 364681