Thông báo tiếp tục tạm dừng các hoạt động giảng dạy, đào tạo, sát hạch lái xe ô tô và mô tô trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh

16/04/2020 09:57

Thực hiện chỉ đạo của Ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Ninh tại Công điện số 06/ĐK-UBND ngày 15/4/2020 về việc “thực hiện nhiệm vụ cấp bách phòng chống dịch COVID-19 trong giai đoạn phức tạp, cao điểm”.

Nhằm thực hiện nghiêm, triệt để các giải pháp phòng chống dịch Covid-19 đã đề ra trong giai đoạn cao điểm cách ly xã hội, bảo vệ tốt nhất tính mạng, sức khoẻ của nhân dân, Sở Giao thông vận tải thông báo như sau:

 

1. Tiếp tục tạm dừng các hoạt động giảng dạy, đào tạo, sát hạch cấp Giấy phép lái xe ô tô và mô tô trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh từ ngày 16/4/2020 đến hết ngày 22/4/2020; dừng các cuộc họp không cần thiết, các hoạt động tập trung đông người, ưu tiên cao nhất cho công tác phòng chống dịch Covid-19; hết thời gian tạm dừng, căn cứ chỉ đạo của UBND tỉnh Quảng Ninh và tình hình dịch bệnh Sở sẽ có văn bản hướng dẫn tiếp theo.

 

2. Đề nghị các Cơ sở đào tạo, trung tâm sát hạch lái xe thông báo cho học viên biết và thực hiện; Các học viên đã đăng ký học và sát hạch để cấp giấy phép lái xe cơ giới đường bộ chủ động liên hệ với cơ sở đào tạo hoặc truy cập vào trang thông tin điện tử Sở Giao thông vận tải Quảng Ninh, địa chỉ: https://www.quangninh.gov.vn/So/sogiaothongvantai/Trang/default.aspx.để biết thông tin cụ thể về thời gian đào tạo và sát hạch khi có thông báo mới.

Phòng Quản lý đào tạo và sát hạch


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 443
Đã truy cập: 364687