Tiếp tục thực hiện các giải pháp phòng chống dịch COVID-19 và khôi phục các hoạt động KT-XH trên địa bàn tỉnh

23/04/2020 08:11

Thực hiện Công điện số 07/ĐK-UBND ngày 22/4/2020 của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Ninh về việc tiếp tục thực hiện các giải pháp phòng chống dịch COVID-19 và khôi phục các hoạt động kinh tế - xã hội trên địa bàn tỉnh.

Xác định công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 có thể kéo dài, toàn ngành giao thông vận tải Quảng Ninh tiếp tục thực hiện nghiêm chỉ đạo của Ủy ban nhân dân tỉnh tại Công điện khẩn số 06/ĐK-UBND ngày 15/4/2020 của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Ninh về việc thực hiện nhiệm vụ cấp bách phòng chống dịch COVID-19 trong giai đoạn phức tạp, cao điểm; với tinh thần bảo vệ tuyệt đối an toàn sức khỏe và tính mạng con người là trên hết, tập trung cao độ cho công tác ngăn chặn, kiểm soát dịch bệnh; không chủ quan, buông lỏng các biện pháp cấp bách phòng chống dịch. Sở Giao thông vận tải yêu cầu các phòng, ban, đơn vị thuộc Sở nghiêm túc triển khai một số nội dung cụ thể sau:

 

1. Tiếp tục thực hiện cách ly các hoạt động trong xã hội trên địa bàn tỉnh đến hết ngày 03/5/2020.

 

2. Từ ngày 23/4/2020, các phòng ban, đơn vị thuộc Sở thực hiện yêu cầu cán bộ, công chức, viên chức, người lao động làm việc đầy đủ tại trụ sở cơ quan, đơn vị để xử lý công việc, nhất là các công việc có thời hạn, thời hiệu theo quy định của pháp luật, các dịch vụ công phục vụ người dân và doanh nghiệp.

 

Yêu cầu cán bộ, công chức, viên chức và người lao động tại các phòng ban, đơn vị phải thực hiện nghiêm các quy trình phòng chống dịch như đeo khẩu trang; thường xuyên rửa tay với xã phòng hoặc dung dịch sát khuẩn; giữ khoảng cách khi tiếp xúc, không tập trung đông người.

Văn phòng Sở


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 489
Đã truy cập: 364733