Hội nghị bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Đảng năm 2020 Cho cấp ủy chi bộ, đảng bộ bộ phận của Đảng bộ cơ quan Sở GTVT

02/12/2020 13:28

Thực hiện Chương trình công tác toàn khóa của Ban chấp hành Đảng bộ nhiệm kỳ 2020-2025 và Kế hoạch số 09 ngày 05/11/2020 của BTV Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh về tổ chức bồi dưỡng nghiệp vụ công tác xây dựng Đảng cho đội ngũ cấp ủy cơ sở. Ngày 27/11/2020 Đảng ủy cơ quan Sở GTVT tổ chức bồi dưỡng nghiệp vụ công tác xây dựng Đảng cho đội ngũ cấp ủy viên ở các Chi bộ, Đảng bộ bộ phận thuộc Đảng bộ.

 

Dự Hội nghị bồi dưỡng có các đồng chí: Hoàng Quang Hải - Tỉnh ủy viên - Bí thư Đảng ủy – Giám đốc Sở GTVT; Lê Mạnh Cường - Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh cùng các đồng chí báo cáo viên là Ủy viên BTV, Trưởng các Ban xây dựng Đảng, Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh và các đồng chí ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ cơ quan Sở GTVT Quảng Ninh.

 

Ảnh Đồng chí Hoàng Quang Hải – Tỉnh ủy viên - Bí thư Đảng ủy khai mạc Hội nghị

 

Tham gia Hội nghị bồi dưỡng nghiệp vụ công tác xây dựng Đảng lần này, 76 đồng chí đến từ 9 chi bộ trực thuộc đảng bộ bộ phận; 18 chi, đảng bộ bộ phận trực thuộc Đảng bộ cơ quan Sở GTVT đã được các báo cáo viên của Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh  trang bị những kiến thức, nghiệp vụ cơ bản về công tác tổ chức, cán bộ cấp ủy, công tác đảng viên, bảo vệ chính trị nội bộ; các bước kiểm điểm, đánh giá, xếp loại tổ chức Đảng, đảng viên; quy trình để tiến hành một cuộc kiểm tra, giám sát, thi hành kỷ luật Đảng; công tác văn phòng cấp ủy, tài chính của Đảng và một số nội dung khác. Qua đó giúp các đồng chí cấp ủy viên các Chi, đảng bộ bộ phận của Đảng bộ cơ quan Sở GTVT nâng cao nhận thức, cập nhật, bổ sung thêm những kiến thức, kỹ năng mới để vận dụng và thực tiễn công tác của chi bộ, đảng bộ mình.

Một số hình ảnh Lớp bồi dưỡng

Đảng ủy Cơ quan Sở GTVTGửi ý kiến phản hồi

Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 131
Đã truy cập: 838519