Thêm 660 triệu đồng ủng hộ Quỹ phòng, chống dịch bệnh Covid-19

09/06/2021 14:27

Sáng 9/6, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Ninh đã tiếp nhận ủng hộ trực tiếp và thông qua các kênh ủng hộ cho Quỹ phòng, chống dịch bệnh Covid-19 của tỉnh với tổng số tiền trên 660 triệu đồng.

Hiệp hội Doanh nhân Cựu chiến binh tỉnh Quảng Ninh ủng hộ 50 triệu đồng.

Trong đó, Hiệp hội Doanh nhân Cựu chiến binh tỉnh Quảng Ninh; Công ty CP Kỹ nghệ, thực phẩm Thái Lan; Công ty CP Tập đoàn kinh tế Hạ Long mỗi đơn vị ủng hộ 50 triệu đồng; Công đoàn Sở GT-VT ủng hộ 56 triệu đồng và 4 triệu đồng của đại diện gia đình Việt Kiều Australia.

Công đoàn Sở GT-VT ủng hộ 56 triệu đồng.

Sau gần nửa tháng phát động, đến nay Quỹ phòng, chống dịch bệnh Covid-19 của tỉnh đã tiếp nhận ủng hộ của 172 tập thể, cá nhân với tổng số tiền trên 131 tỷ đồng.

 

Sự đóng góp của các cơ quan, đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân, nhà hảo tâm trong và ngoài tỉnh sẽ tạo nguồn lực cho công tác phòng, chống dịch Covid-19 của tỉnh, trong đó tập trung chủ yếu cho việc mua vaccine, máy thở, trang thiết bị y tế; hỗ trợ cho các khu cách ly, điều trị bệnh nhân nặng và động viên lực lượng tuyến đầu phòng, chống dịch bệnh, góp phần kiểm soát dịch bệnh, bảo đảm an toàn tính mạng và tiếp tục thực hiện "mục tiêu kép" để phát triển.

Đại diện gia đình Việt Kiều Australia ủng hộ 4 triệu đồng.
 
Theo PV Mai Hương-Báo Quảng Ninh

Văn phòng SởGửi ý kiến phản hồi

Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 1214
Đã truy cập: 756557