Kiểm tra tiến độ đề tài khoa học " Đánh giá sự biến đổi kháng insulin và kết quả kiểm soát đa yếu tố trước và sau điều trị ở bệnh nhân đái tháo đường týp 2 chẩn đoán lần đầu "

25/09/2015 15:00
Ngày 14/9/2015, Sở Khoa học và Công nghệ tổ chức kiểm tra tiến độ nhiệm vụ KH&CN: "Đánh giá sự biến đổi kháng insulin và kết quả kiểm soát đa yếu tố trước và sau điều trị ở bệnh nhân đái tháo đường týp 2 chẩn đoán lần đầu" do trường Cao đẳng Y tế chủ trì thực hiện. Tham gia đoàn kiểm tra có đại diện lãnh đạo Sở Khoa học và Công nghệ, phòng Quản ký khoa học, phòng Kế hoạch Tài chính, lãnh đạo trường Cao đẳng Y tế và các thành viên tham gia thực hiện đề tài.

Triển khai thực hiện nội dung nghiên cứu của đề tài, đến nay trường Cao đẳng Y tế đã Đã tiến hành nghiên cứu được 146 bệnh nhân (nhóm điều trị), trong đó có 40 bệnh nhân (nhóm chứng); mua thuốc và bàn giao cho các bệnh viện, đang tiến hành cấp phát thuốc bàn giao thuốc cho các cộng tác viên để tiếp tục phát thuốc cho các đối tượng nghiên cứu; hoàn thành 02 báo cáo chuyên đề. Kết quả kiểm tra cho thấy, đề tài đã thực hiện đúng tiến độ so với kế hoạch đề ra. Đề tài sẽ kết thúc vào tháng 03 năm 2016.

Thanh Thủy – Phòng Quản lý Khoa học


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 528
Đã truy cập: 1631168