Kiểm tra tiến độ nhiệm vụ khoa học "Nghiên cứu, đề xuất một số giải pháp nâng cao nhận thức hành vi của học sinh phổ thông qua giáo dục đạo đức trong các trường THCS và THPT tỉnh Quảng Ninh".

25/09/2015 15:00
Ngày 22/9/2015, Sở Khoa học và Công nghệ tổ chức kiểm tra tiến độ nhiệm vụ KH&CN: "Nghiên cứu, đề xuất một số giải pháp nâng cao nhận thức hành vi của học sinh phổ thông qua giáo dục đạo đức trong các trường THCS và THPT tỉnh Quảng Ninh " do Sở Giáo dục và Đào tạo chủ trì thực hiện. Tham gia đoàn kiểm tra có đại diện Lãnh đạo Sở Khoa học và Công nghệ, Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo, các phòng chuyên môn cùng chủ nhiệm đề tài và các cộng tác viên.

Triển khai thực hiện nội dung nghiên cứu của nhiệm vụ, đến nay Sở Giáo dục và Đào tạo đã hoàn thành một số nội dung như: điều tra khảo sát giáo viên, học sinh và cán bộ quản lý tại các trường THCS và trường THPT trên địa bàn thành phố Móng Cái, Hạ Long, Cẩm Phả, huyện Vân Đồn, Hoành Bồ, Tiên Yên; 04 báo cáo chuyên đề; tổ chức hội thảo lần thứ nhất về  kết quả khảo sát sơ bộ và đề xuất các giải pháp giáo dục đạo đức cho học sinh THCS, THPT ở Quảng Ninh.

Thanh Thủy – Phòng Quản lý Khoa học


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 503
Đã truy cập: 1631143