Kiểm tra tiến độ nhiệm vụ khoa học " Nghiên cứu ứng dụng một số kỹ thuật phẫu thuật tim hở và phẫu thuật mạch máu trong điều trị bệnh lý tim mạch tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh ".

19/07/2016 16:00
Ngày 18/7/2016, Sở Khoa học và Công nghệ tổ chức kiểm tra tiến độ nhiệm vụ KH&CN "Nghiên cứu ứng dụng một số kỹ thuật phẫu thuật tim hở và phẫu thuật mạch máu trong điều trị bệnh lý tim mạch tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh " do Bệnh viện Đa khoa tỉnh chủ trì thực hiện. Tham gia đoàn kiểm tra có đại diện lãnh đạo Sở Khoa học và Công nghệ, phòng Quản ký khoa học, Văn phòng Sở, đại diện lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa tỉnh và các thành viên tham gia thực hiện nhiệm vụ.

Triển khai thực hiện nội dung nghiên cứu của nhiệm vụ, đến nay, Bệnh viện Đa khoa tỉnh đã và đang đào tạo về phẫu thuật tim hở và phẫu thuật mạch máu (02 bác sỹ mổ, 02 bác sỹ gây mê và hồi sức, 04 kỹ thuật viên, 02 điều dưỡng viên); tổ chức khám sàng lọc cho 400 bệnh nhân tại huyện Vân Đồn và Tiên Yên; ứng dụng và triển khai phương pháp phẫu thuật tim hở trong một số bệnh lý về tim, mạch máu như tim bẩm sinh, bệnh van tim, bệnh động mạch chủ và động mạch ngoại vi cho 21 bệnh nhân tại bệnh viện đa khoa tỉnh, trong đó 06 ca phẫu thuật tim, 15 ca phẫu thuật mạch máu; đã hoàn thành báo cáo chuyên đề 01 và đang xây dựng chuyên đề 02. Kết quả kiểm tra cho thấy, nhiệm vụ đã thực hiện đúng tiến độ so với kế hoạch đề ra.

 

Phòng Quản lý Khoa học


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 14
Đã truy cập: 1720936