Hội thảo “Ươm tạo công nghệ, doanh nghiệp KH&CN và ứng dụng công nghệ phát triển sản phẩm dược liệu”

31/08/2016 16:00
Triển khai nhiệm vụ xây dựng Đề án “Trung tâm ươm tạo công nghệ, ươm tạo doanh nghiệp KH&CN tỉnh Quảng Ninh”, ngày 24/8/2016, Sở KH&CN Quảng Ninh phối hợp với Ban Quản lý Khu Công nghệ cao Hòa Lạc – Bộ KH&CN tổ chức Hội thảo “Ươm tạo công nghệ, doanh nghiệp KH&CN và ứng dụng công nghệ phát triển sản phẩm dược liệu”

Đến tham dự hội thảo có gần 80 Đại biểu là Lãnh đạo các Viện nghiên cứu thuộc Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, Viện Hàn Lâm KH&CN Việt Nam; Lãnh đạo Sở Y tế Quảng Ninh và các doanh nghiệp trồng, chế biến dược liệu trong và ngoài tỉnh.

Tại hội thảo các đại biểu đã được Ban Quản lý Khu Công nghệ cao Hòa Lạc – Bộ KH&CN trình bày báo cáo xây dựng Trung tâm ươm tạo công nghệ và doanh nghiệp KH&CN Quảng Ninh. Đồng thời các đại biểu cũng được giới thiệu về công nghệ sơ chế, bảo quản sau thu hoạch; ứng dụng và phát triển sản phẩm dược liệu tỉnh Quảng Ninh.

Tại hội thảo các đại biểu tham quan, giới thiệu một số thiết bị công nghệ có thể chuyển giao tại Sàn Giao dịch công nghệ và Thiết bị Quảng Ninh.

Hội thảo cũng dành thời gian để các đại biểu thảo luận, đặc biệt là ý kiến tham gia của các Giáo sư, Phó Giáo sư là các chuyên gia đầu ngành về dược liệu của Việt Nam, về việc xây dựng xây dựng “Trung tâm ươm tạo công nghệ, ươm tạo doanh nghiệp KH&CN tỉnh Quảng Ninh”.

Phòng Quản lý Công nghệ và thị trường công nghệ


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 64
Đã truy cập: 1720986