Tổ chức lớp Xây dựng kế hoạch và Quản lý các nhiệm vụ KH&CN tại Quảng Ninh

13/04/2017 11:00
Ngày 21/3/2017, tại TP. Hạ Long- Quảng Ninh, Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Quảng Ninh (KH&CN) phối hợp với Trường Quản lý khoa học và công nghệ tổ chức khai giảng lớp tập huấn Xây dựng kế hoạch và quản lý các nhiệm vụ KH&CN cho cán bộ, công chức, viên chức sở KH&CN các tỉnh/ thành phố khu vực phía Bắc.

Tham dự lễ khai giảng, về phía Sở KH&CN Quảng Ninh, có ông Hà Thế Nam - Phó Giám đốc Sở, cùng toàn thể các giảng viên, học viên đến từ  các tỉnh, thành phố: Gia Lai, Yên Bái, Nam Định, Hải Phòng, Hòa Bình, Hà Giang, Điện Biên, Hưng Yên, Hà Nội, Thừa Thiên- Huế và ban tổ chức lớp học cùng dự.

Toàn cảnh buổi Lễ khai giảng lớp tập huấn

 

Nội dung chương trình tập huấn gồm các chuyên đề: (1) Xây dựng và tổ chức thực hiện kế hoạch KH&CN; (2) Tình huống thực tế về công tác lập kế hoạch quản lý các nhiệm vụ khoa học và công nghệ địa phương; (3) Xây dựng kế hoạch KH&CN; (4) Kỹ năng xây dựng, quản lý nhiệm vụ KH&CN.

 

Trong 03 ngày diễn ra lớp học, ngoài trao đổi kiến thức về quản lý hoạt động KH&CN, đây còn là diễn đàn để học viên đến từ các tỉnh/ thành phố trao đổi, chia sẻ các kiến thức, kinh nghiệm thực tiễn về công tác lập kế hoạch và quản lý các nhiệm vụ KH&CN và cũng là cơ hội để các Đoàn giao lưu, tăng cường các mối quan hệ trong công tác./.


Kim Đồng - Văn phòng Sở


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 255
Đã truy cập: 1866332