Hội nghị ký kết giao ước thi đua Khối các đơn vị thuộc lĩnh vực Xã hội (theo Quyết định số 1174/QĐ-UBND ngày 19/4/2017) năm 2017

14/06/2017 23:00
Ngày 09/6/2017, Sở Lao động Thương Binh và Xã hôi và Sở Khoa học và Công nghệ tổ chức Hội nghị để triển khai hoạt động thi đua của Khối các đơn vị thuộc lĩnh vực Xã hội Tham dự Hội nghị, về phía Sở Lao động – thương binh và xã hội có đồng chí Nguyễn Hoài Sơn, Giám đốc Sở; đại diện Lãnh đạo Văn phòng Sở và 08 đơn vị trực thuộc Sở; Về phía Sở KH&CN có đồng chí Hà Thế Nam, Phó Giám đốc Sở; Lãnh đạo Văn phòng Sở và 03 đơn vị trực thuộc Sở.

Tại Hội nghị, các đơn vị đã tổ chức bầu Khối trưởng, Khối phó và ký giao ước thi đua năm 2017. Kết quả, Hội nghị đã tổ chức bỏ phiếu và thống nhất bầu Trung tâm điều dưỡng người có công trực thuộc Sở Lao động Thương binh và Xã hội làm Khối trưởng và Chi cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng trực thuộc Sở KH&CN giữ vị trí Khối phó. Đồng thời, Hội nghị đã thông qua Quy chế làm việc và ký giao ước thi đua của Khối với tỷ lệ nhất trí cao là 100%.

Phát biểu tại Hội nghị, các đồng chí lãnh đạo Sở Lao động Thương binh và Xã hội và lãnh đạo Sở Khoa học và Công nghệ thống nhất các nội dung hoạt động, giao ước thi đua của các đơn vị chuẩn bị, và đề nghị Lãnh đạo các đơn vị thuộc Khối tích cực tổ chức và khích lệ phong trào thi đua lập thành tích để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Thế Bình- Văn phòng Sở


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 508
Đã truy cập: 1864504