Hội đồng tuyển chọn nhiệm vụ khoa học và công nghệ cấp tỉnh

30/12/2019 14:08

Ngày 25/12/2019, Sở Khoa học và Công nghệ tổ chức Hội đồng tuyển chọn tổ chức và cá nhân thực hiện nhiệm vụ khoa học cấp tỉnh “Nghiên cứu, ứng dụng tiến bộ kỹ thuật phục tráng và phát triển bền vững vùng sản xuất Sở (Camellia sasanqua) tại Quảng Ninh”.

Hội đồng đã được nghe đơn vị tham gia tuyển chọn báo cáo tóm tắt thuyết minh nhiệm vụ; nghe ý kiến nhận xét, thảo luận của các thành viên và đại biểu dự họp. Hội đồng đã thống nhất một số nội dung:

- Nhiệm vụ đáp ứng được nhu cầu cấp thiết của thực tiễn sản xuất về phát triển vùng trồng Sở nguyên liệu trên địa bàn tỉnh.

- Hội đông thống nhất lựa chọn Viện Nghiên cứu và Phát triển vùng – Bộ Khoa học và Công nghệ chủ trì, PGS-TS Lê Tất Khương là chủ nhiệm nhiệm vụ.

Hội đồng đề nghị Viện Nghiên cứu và Phát triển vùng rà soát hoàn thiện một số nội dung trong thuyết minh, trong đó đặc biệt là rà soát điều chỉnh giảm một số nội dung nghiên cứu trên cơ sở kế thừa các kết quả nghiên cứu đã công bố; điều chỉnh bỏ tên khoa học để phục tráng các giống Sở hiện có tại Bình Liêu… Thời hạn hoàn thành và nộp hồ sơ nhiệm vụ về Sở Khoa học và Công nghệ Quảng Ninh trước ngày 10/01/2020.

Phòng Quản lý Khoa học


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 906
Đã truy cập: 1538481