Nghiệm thu chính thức các nhiệm vụ khoa học và công nghệ cấp tỉnh

30/12/2019 14:20

Ngày 18/12/2019, Hội đồng tư vấn nghiệm thu chính thức nhiệm vụ Nghiên cứu khoa học và Phát triển công nghệ cấp tỉnh đã tiến hành đánh giá, nghiệm thu 02 nhiệm vụ nghiên cứu khoa học và phát triển công nghệ cấp tỉnh do Công ty cổ phần giống cây trồng Quảng Ninh chủ trì thực hiện. Đồng chí Hà Thế Nam – Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ - Chủ tịch Hội đồng.

Hội đồng đã được nghe đơn vị chủ trì báo cáo tóm tắt quá trình thực hiện của 02 nhiệm vụ, rà soát hồ sơ nghiệm thu, tham gia ý kiến đối với các nội dung đề nghị đơn vị chủ trì làm rõ thêm trong báo cáo nghiệm thu và hồ sơ liên quan.

Các thành viên Hội đồng đánh giá cao sự nỗ lực của đơn vị chủ trì và chủ nhiệm nhiệm vụ. Nhiệm vụ được triển khai và hoàn thành theo đúng tiến độ phê duyệt, số lượng, chất lượng, chủng loại các sản phẩm so với Hợp đồng. Nhiệm vụ đã chọn tạo, phục tráng được các giống lúa có năng suất, chất lượng, khả năng chống chịu sâu bệnh phục vụ nhu cầu sản xuất trong và ngoài tỉnh.

Hội đồng đề nghị Công ty cổ phần giống cây trồng Quảng Ninh hoàn thiện hồ sơ và thực hiện đăng ký kết quả thực hiện nhiệm vụ theo quy định. Đồng thời, có phương án phát huy kết quả các nhiệm vụ vào thực tế sản xuất, kinh doanh trong thời gian tới.

Phòng Quản lý Khoa học


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 952
Đã truy cập: 1859786