Hỗ trợ doanh nghiệp phát triển thương mại điện tử và chuyển đổi số

13/07/2020 10:37

Vừa qua, Sở KH&CN đã ban hành Văn bản số 783/SKHCN-QLCN ngày 08/7/2020 về việc đăng ký tham gia Dự án Hỗ trợ doanh nghiệp phát triển thương mại điện tử và chuyển đổi số của Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam (VECOM) hỗ trợ cùng chương trình khởi nghiệp quốc gia.

Mục đích chính của Dự án là hỗ trợ các doanh nghiệp khởi nghiệp tại Việt Nam được tiếp cận với chuyển đổi số, tăng khả năng quản lý và phát triển doanh nghiệp, tăng hiệu quả kinh doanh trực tuyến trong giai đoạn bình thường mới.

Để phát huy hiệu quả chương trình hỗ trợ, Sở KH&CN đề nghị Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh, Hội doanh nhân trẻ tỉnh phối hợp cung cấp thông tin cho các doanh nghiệp trong tỉnh có nhu cầu ứng dụng thương mại điện tử, kinh doanh trực tuyến để đăng ký tham gia.

Các đơn vị liên hệ và đăng kí trực tiếp với Ban tổ chức dự án hỗ trợ -Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam, địa chỉ: Tòa nhà The Ever Rich, số 968, đường 3 tháng 2, phường 15, quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại số: 0888.819.988.

Trên cơ sở danh sách các đơn vị đăng kí, BTC sẽ tuyển chọn và hỗ trợ mỗi địa phương 50 doanh nghiệp, cá nhân với tiêu chí: đã nhận được hỗ trợ từ Quỹ hỗ trợ khởi nghiệp của tỉnh, đã bắt đầu hoạt động triển khai sản xuất, kinh doanh. Sở KH&CN sẽ phân công cán bộ phối hợp với người phụ trách dự án để dự án thành công và mang lại giá trị phát triển cho các doanh nghiệp của tỉnh.

Trung tâm Ứng dụng và Thống kê KH&CN


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 567
Đã truy cập: 869507