Hướng dẫn về cấp quyền sử dụng nhãn hiệu và đăng ký nhãn hiệu các sản phẩm tham gia Chương trình OCOP của Tỉnh

18/09/2020 15:43

Theo Kế hoạch,  từ ngày 16/9/2020 – 15/10/2020, cán bộ Sở KH&CN sẽ đến tất cả các địa phương trong tỉnh để trực tiếp hướng dẫn cấp quyền sử dụng nhãn hiệu cho các sản phẩm xây dựng nhãn hiệu có gắn địa danh; tư vấn hướng dẫn đăng ký nhãn hiệu, ghi nhãn hàng hoá, đăng ký và sử dụng mã số, mã vạch, truy suất nguồn gốc các sản phẩm tham gia Chương trình OCOP của tỉnh theo quy định của pháp luật.

Từ ngày 16/09 đến nay, cán bộ Sở KH&CN đã hướng dẫn được 4 địa phương trong tỉnh, gồm: thị xã Quảng Yên; thị xã Đông Triều, thành phố Uông Bí và thành phố Hạ Long. Các địa phương được hướng dẫn đã bố trí địa điểm và mời các tổ chức, cá nhân có nhu cầu được hướng dẫn, tư vấn đến dự đông đủ. Rất nhiều ý kiến của các doanh nghiệp, Hợp tác xã nêu ra đã được cán bộ Sở KH&CN giải đáp, hướng dẫn tận tình đảm bảo theo quy định của pháp luật.

          Đây là việc làm thiết thực, ý nghĩa được Sở KH&CN triển khai thực hiện thường xuyên theo định kỳ hàng năm. Qua đó giúp các địa phương trong tỉnh thực hiện duy trì, phát triển các sản phẩm đã xây dựng thương hiệu phát huy quyền sử dụng thương hiệu; các đơn vị có sản phẩm tham gia Chương trình OCOP  của Tỉnh hoàn thiện các nội dung về đăng ký bảo hộ nhãn hiệu, ghi nhãn hàng hoá, chất lượng sản phẩm trước khi đưa ra thị trường, đảm bảo các quy định của pháp luật.


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 642
Đã truy cập: 863145