Sở KH&CN tham gia khai mạc Triển lãm chào mừng ĐH Đảng bộ tỉnh QN lần thứ XV

25/09/2020 12:50

Hoà chung với khí thế sôi nổi trong toàn tỉnh, Sở KH&CN tham gia triển lãm thành tựu phát triển kinh tế - xã hội tỉnh Quảng Ninh chào mừng Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Quảng Ninh lần thứ XV với chủ đề : “KHCN đổi mới sáng tạo và kiến tạo tương lai”. 

Với sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy, chính quyền và sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị, giai đoạn 2015 - 2020, hoạt động KH&CN đã có những bước tiến quan trọng, đóng góp lớn vào phát triển KT-XH, bảo đảm quốc phòng an ninh của tỉnh.

Tại gian trưng bày triển lãm đã giới thiệu các chủ trương, định hướng hoạt động KH&CN; sản phẩm công nghệ là sản phẩm tiêu biểu của một số đề tài, nhiệm vụ nghiên cứu của các tổ chức, cá nhân trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh; các tư liệu về một số đề tài, nhiệm vụ khoa học và công nghệ tiêu biểu, đồng hành với phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Quảng Ninh giai đoạn 2015 – 2020. Bên cạnh đó là các sản phẩm của các doamh nghiệp khoa học công nghệ và các giải pháp công nghệ nhằm nâng tầm giá trị, thúc đẩy sản xuất các sản phẩm OCOP Quảng Ninh.

 

Tại gian trưng bày triển lãm của Sở KH&CN, các đại biểu đến thăm quan có thể tìm hiểu sâu về các thông tin, kết quả hoạt động, nhiệm vụ khoa học công nghệ và các sản phẩm trưng bày bằng cách dùng điện thoại thông minh để quét mã QR (là mã phản hồi nhanh), khi đó các dữ liệu thông tin sẽ được hiển thị.

 

Thông qua triển lãm này, Sở KH&CN góp phần tuyên truyền sâu rộng đến cán bộ, đảng viên và toàn thể nhân dân trong tỉnh nhận thức sâu sắc về ý nghĩa, tầm quan trọng của KH&CN đối với sự phát triển kinh tế xã hội của tỉnh, sự quyết tâm quyết liệt của ngành KH&CN trong thực hiện Nghị quyết của Đảng. Đồng thời để nâng cao hiểu biết, nhận thức, niềm tự hào, củng cố, bồi đắp niềm tin của nhân dân đối với Đảng.

Trung tâm Ứng dụng và Thống kê KH&CN


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 534
Đã truy cập: 869474